Cá hồi nuôi có tốt bằng tự nhiên?Nhiều người nói rằng cá hồi tự nhiên là tốt nhất nhưng không phải lúc nào cũng có loại cá này. Vậy cá hồi nuôi có an toàn không?
Thực hư về thông tin trong cá hồi nuôi có chứa độc tốCâu chuyện bắt đầu từ năm 2014, một báo cáo tại Pháp chỉ ra rằng, cá hồi được nuôi tại Na Uy chứa nhiều hóa chất gây ung thư.
Hai con trai của Britney Spears đoàn tụ với mẹ, vẻ ngoài gây chú ýSau khi ly hôn, Britney Spears đã mất quyền nuôi 2 con trai Sean Preston và Jayden James cho chồng cũ Kevin Federline. Nữ ca sĩ nhiều lần bày tỏ nỗi đau khi không được ở bên các con.
Thợ săn khét tiếng bỏ nghề, hồi sinh vùng “tử địa” của chim trờiTừ bỏ việc săn bắn và nghề nậu chim, người đàn ông tại Quảng Trị trở lại phá Hạc Hải gây dựng nơi trú ngụ cho chim trời, tạo mô hình nông nghiệp và du lịch sinh thái, thu hơn 700 triệu đồng mỗi năm.
Cá hồi Na Uy - cầu nối dinh dưỡng gắn kết bữa cơm gia đình ViệtKhông chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng, cá hồi Na Uy ngày càng hiện diện trong mâm cơm người Việt như một lựa chọn tiện lợi, lành mạnh. Sản phẩm này đang trở thành “cầu nối” gắn kết các thế hệ trong gia đình.
Bàn giao đất sớm ở TPHCM được thưởng đến 100 triệu đồngTheo quy định mới ở TPHCM, các tổ chức bàn giao đất trước thời hạn thu hồi được thưởng tối đa 100 triệu đồng; hộ gia đình và cá nhân được thưởng không quá 50 triệu đồng.
Niềm tin trở thành chìa khóa tăng trưởng của thị trường cá hồi tại Việt NamTrong phân khúc thực phẩm nhập khẩu tại Việt Nam, tăng trưởng không chỉ đơn thuần là câu chuyện về nhu cầu, mà còn phụ thuộc vào một yếu tố mang tính quyết định: đó là niềm tin của người tiêu dùng.
NSC đẩy mạnh hợp tác, mở rộng thị trường cá hồi Na Uy tại Việt NamBà Åshild Nakken, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Hội đồng Hải sản Na Uy (NSC) nhận định, thị trường Việt Nam đang hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi cho tăng trưởng cá hồi, từ nền tảng kinh tế tích cực đến sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng.
Bắt giữ người đàn ông trộm chó Bandog bán cho quán nhậu ở TPHCMBắt trộm con chó Bandog của người dân ở phường Bình Tân, gã đàn ông đem bán cho quán nhậu với giá 1,2 triệu đồng và bị Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
Hành trình phi thường của cá tra Việt Nam tại Nhật BảnThành công bước lên băng chuyền sushi chỉ là khởi đầu. Với lợi thế không xương và giá cạnh tranh, cá tra fillet của Việt Nam đang rộng cửa "phủ sóng" thị trường Nhật qua các sản phẩm chế biến sâu.
Cá hồi Na Uy đang trở thành món ăn quen thuộc trên bàn ăn ViệtTừng được xem là món ăn dành cho những dịp đặc biệt, cá hồi Na Uy đang dần trở thành nguồn đạm quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày của nhiều gia đình trẻ ở đô thị.
4 phi hành gia Artemis II đang tự biến mình thành dữ liệu sốngChuyến bay quanh Mặt Trăng sẽ cung cấp dữ liệu thực tế về môi trường không gian sâu và cách con người thích nghi, đặt nền tảng cho các kế hoạch đưa phi hành gia trở lại Mặt Trăng và tiến xa hơn.