Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
AVAKids đồng hành mang hàng trăm nụ cười mới cho trẻ dị tật môi tại Việt NamGiải chạy Color Run For Smiles 2024 với sự đồng hành của AVAKids vừa khép lại thành công với sự tham gia nhiệt tình của 2.000 người tham dự.
Loại cá tí hon giá rẻ phổ biến ở Việt Nam là kho dinh dưỡng dồi dàoTừ nguồn protein chất lượng cao, canxi, omega-3 cho đến các vitamin và khoáng chất quan trọng khác, loại cá này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch, xương và não bộ.
Hải sản Na Uy - Hương vị Bắc Âu thăng hoa trong nền ẩm thực ViệtBạn đã bao giờ tưởng tượng hương vị quen thuộc của cá kho tộ, canh chua được nâng tầm với những loại cá từ Na Uy? Cùng khám phá trải nghiệm mới lạ khi tinh hoa ẩm thực Bắc Âu hòa quyện cùng những món ăn truyền thống Việt Nam.
Vụ 51 du khách nghi ngộ độc ở Phan Thiết: Phạt nhà hàng 8 triệu đồngSở Y tế tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định xử phạt 8 triệu đồng nhà hàng H.V., liên quan đến vụ 51 khách du lịch nghi ngộ độc khi tham quan Bình Thuận.
Ăn sushi chay ở TPHCM: Bất ngờ sự thật về lát cá hồi, cá trích y như thậtDù thường xuyên ăn chay nhưng chị Tường Vi (quận 7, TPHCM) vô cùng bất ngờ khi lần đầu thấy các món sushi, sashimi cá hồi, cá trích chay được làm y như thật tại nhà hàng sushi chay Tojy.
Lai Châu phát huy giá trị văn hóa các dân tộc trong phát triển du lịchLai Châu, vùng đất giàu bản sắc với nhiều dân tộc thiểu số, đang phát huy mạnh mẽ giá trị văn hóa để phát triển du lịch.
Chủ tiệm vàng ở Bình Dương chi 10 triệu đồng/ngày nấu cơm 0 đồng đãi bà conMong muốn đỡ đần cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, anh Đặng Văn Tuấn bỏ ra khoảng một tỷ đồng để sửa sang quán, đồng thời chi 10 triệu đồng/ngày để nấu cơm 0 đồng phục vụ bà con.
Điểm danh những vùng nước mắm đặc sản từ Nam ra Bắc ở nước taỞ dọc các vùng biển từ Nam ra Bắc của nước ta, nơi nào cũng có làng nghề làm mắm truyền thống bằng cách ủ cá và muối để tạo ra thứ gia vị thơm ngon, có mặt trong mọi bữa cơm của người Việt.
Trúng đậm cá bé bằng ngón tay, ngư dân thu trăm triệu đồng chuyến mở biểnChuyến mở biển đầu năm, ngư dân Nghệ An trở về với những khoang thuyền đầy ắp. Loại cá bé bằng ngón tay được mùa, được giá giúp ngư dân thu hàng trăm triệu đồng cho chuyến ra khơi sau Tết.
LG ra mắt tủ lạnh ngăn đá dưới mới, phù hợp không gian bếp ViệtLG vừa cho ra mắt mẫu tủ lạnh mới với dung tích ngăn mát lớn, ngăn đá dưới tiện dụng, thiết kế thon gọn và các tính năng thông minh.