Săn tour “siêu rẻ” ở ngày hội Tư vấn du lịchSáng 7/11, Ngày hội Tư vấn du lịch đã chính thức diễn ra tại sân ngoài trời nhà thi đấu Phan Đình Phùng, quận 3, TPHCM. Tại đây, du khách được trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc màu, thưởng thức ẩm thực, chiêm ngưỡng nghệ thuật làm tò he, cào cào lá tre và tư vấn "săn" những tour giá "siêu" rẻ.
Tết Đoan Ngọ, hóa thân thành “nghệ nhân nhí” giữa lòng TPHCMTò he, cào cào lá dừa khiến nhiều em nhỏ thích mê trong lễ hội “Mừng Tết Đoan Ngọ - Vui Tết Thiếu nhi” ở Thảo Cầm Viên.
Vẻ ngoài kỳ dị của loài cá lần đầu tiên ghi nhận ở Việt NamPhát hiện này không chỉ bổ sung kho tàng đa dạng sinh học biển Việt Nam mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong bảo tồn và khai thác bền vững nguồn lợi thủy sản.
3 tháng sau khi bị chó cắn, người đàn ông bất ngờ sợ nước rồi nguy kịchMột người đàn ông 62 tuổi, trú tại Bắc Ninh, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi xuất hiện các triệu chứng điển hình của bệnh dại, gần ba tháng sau khi bị chó cắn nhưng không tiêm phòng.
Chợ "tôm bay" hàng tuyển, ngoại cỡ ở ngoại ôNằm ở vùng ngoại ô, xã Nghi Kim, thành phố Vinh, Nghệ An là xã bán thuần nông tồn tại một khu chợ chuyên bán đặc sản "tôm bay".
Phan Đinh Tùng: "Cứ gặp mặt con là tôi... viết ra bài hát"Phan Đinh Tùng tiết lộ trong giai đoạn dịch Covid-19 đang ở đỉnh điểm vào năm 2021, cũng là lúc gia đình chào đón thành viên mới là bé Noah, anh đã sáng tác được trên dưới 40 bài hát thiếu nhi.
Điểm tên những món đặc sản "kỳ dị" của Việt Nam được nhiều người săn lùngẨm thức Việt Nam đa dạng và phong phú, bạn đã từng thử những món đặc sản "kỳ di" dưới đây chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Nghề đi lùi cào ngao ở biển Quỳnh xứ Nghệ, kiếm 300 ngàn/ngàyVào buổi sáng, khi thủy triều bắt đầu rút xuống thì một nhóm người dân ở xóm Văn Lý, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) lại lặn lội, mang theo dụng cụ xuống bãi cát ven biển để cào ngao mưu sinh. Theo họ, dù công việc có nặng nhọc, ngâm mình trong nước biển nhiều giờ liền nhưng thu nhập cũng khoảng 300 ngàn/ngày.
Nghề đào bới trên bãi biển giữa mùa đông rét buốtBất chấp thời tiết giá rét của mùa đông, nhiều người dân vùng ven biển tỉnh Nghệ An tranh thủ cầm vợt, cuốc ra bãi biển, nơi thủy triều vừa rút để cào ngao kiếm thêm thu nhập.
Mưu sinh với nghề cào lươnMỗi ngày chỉ làm 3-4 tiếng, thợ cào ở các nhánh sông Hà Thanh (Tuy Phước, Bình Định) có thể bắt được cả trăm con lươn, thu nhập từ 300.000-400.000 đồng/ngày.
Bị vợ người tình đánh ghen, tôi không đau bằng nghe anh nói một câuSau khi bị vợ nhân tình đến tận nhà sỉ nhục, hành hung, tôi tìm anh trách tội. Nhưng thay vì an ủi, anh ta lại nói những lời khiến tôi tột cùng cay đắng.
04:04Xe cào cào lá dừa "lạc" giữa TPHCM, nhiều người mê mẩn vì được về tuổi thơTrong sự náo nhiệt, hiện đại của thành phố, xe cào cào lá dừa của ông Nguyễn Văn Nghĩa vẫn níu được bước chân của người đi đường, bởi những sản phẩm thủ công vô cùng công phu.