Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Những ai không nên ăn nhiều cà tím?Cà tím là một kho tàng chất dinh dưỡng giúp bạn khỏe mạnh, rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?
6 món ăn sáng tạo từ quả bơ, vừa ngon miệng lại rất bổ dưỡngThay vì chế biến bơ thành món sinh tố thông thường, chị Thao đã sáng tạo nhiều cách làm khác nhau để tạo ra những món ăn độc đáo từ trái bơ: Hambuger bơ, quả bơ nướng trứng…
Cà rốt- thực phẩm sẵn có ngừa ung thư trong mỗi gia đìnhMột số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ăn nhiều cà rốt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư như dạ dày, phổi, tiền liệt tuyến.
9 lợi ích không ngờ của cà tímChứa nhiều sắt và canxi, cà tím là một trong những thực phẩm có giá trị nuôi dưỡng não và cải thiện tuần hoàn hiệu quả.
Những thực phẩm lành mạnh có thể thay thế tốt cho thịtThịt, cá giúp bổ sung Protein để duy trì các hoạt động sống của cơ thể, tuy nhiên, bạn cũng có thể cắt giảm hoặc thay thế thịt, cá bằng các thực phẩm sau đây mà vẫn cung cấp đủ protein cho cơ thế.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
5 lý do tuyệt vời nên dùng cà tím mỗi tốiBạn đừng quên rằng khi ngủ cơ thể phải hoàn thành một lượng công việc “khổng lồ”! Vậy nên hãy bắt đầu từ hôm nay với bữa ăn tối có món cà tím bởi cơ thể cần lượng calo ít hơn. Và cà tím sẽ giúp cơ thể thanh lọc được tốt hơn, giúp gan giảm tải công việc phải làm qua đêm.
Bánh nướng bằng phân bò: Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.