Ba gã đàn ông mang kim tiêm đi cướp... chim vành khuyênBa gã đàn ông xông vào phòng trọ, dùng kim tiêm khống chế, đe dọa 2 thanh niên để cướp con chim vành khuyên, mang đi bán được 100.000 đồng chia nhau tiêu xài.
Những thú vị về chim vành khuyênKhông phải chơi hay thuần dưỡng, bạn sẽ có những khám phá rất thú vị về những chú chim vành khuyên ngoài tự nhiên
"Em bé thiên niên kỷ" của Trung Quốc đột tử ở tuổi 25Sự ra đi của "Em bé thiên niên kỷ" Qianqian của Trung Quốc, sinh ra đúng vào thời điểm đếm ngược đến nửa đêm ngày 1/1/2000, đã trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội quốc gia này.
Tiểu thương Hà Nội "hốt bạc" bán hàng nghìn chim phóng sinh rằm tháng 7Tại chợ chim phóng sinh trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội), các tiểu thương bán ra hàng ngàn con để khách hàng mang đi phóng sinh dịp rằm tháng 7.
Lạng Sơn: Vùng đất có hồng vành khuyên, loại quả tên nghe như chim vị ngon "tuyệt phẩm"Khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 8 âm lịch hằng năm, bà con nông dân trồng hồng ở huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn lại tất bật với công việc thu hái những trái hồng Vành khuyên.
Nữ hoàng chim cảnh trăm triệu của đại gia chơi chảnhỞ Việt Nam, ngày càng có nhiều người đam mê chơi chim cảnh. Có nhiều đại gia đang sở hữu những con chim trị giá cả trăm triệu đồng.
Cảnh thu hoạch hồng vành khuyên trên núi cao vùng biên ảiCây hồng sống trên đồi núi dốc, khi chín được bà con hái về ngâm trong nước 2 ngày, 2 đêm để khử vị chát, sau đó để thêm 1 ngày nữa để hồng lên bột, như vậy ăn mới giòn, có vị ngọt thanh, mát.
Nữ hoàng chim cảnh trăm triệu của đại gia chơi chảnhỞ Việt Nam, ngày càng có nhiều người đam mê chơi chim cảnh. Có nhiều đại gia đang sở hữu những con chim trị giá cả trăm triệu đồng.
Gia tài âm nhạc của Hoàng Vân được công nhận là Di sản tư liệu thế giớiVào 23h ngày 10/4 (giờ Paris), tức rạng sáng 11/4 theo giờ Việt Nam, Hội đồng Chấp hành UNESCO tại Pháp đã chính thức công nhận bộ sưu tập âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Vân là Di sản tư liệu thế giới.
Thủ đoạn biến chim hót thành "chiến binh" có giá trăm triệuĐể chim đoạt ngôi vương, dành tiền trăm bạc triệu sau mỗi cuộc thi hót, người chơi đã dùng nhiều thủ đoạn, trong đó không ngoại trừ tiêm vào cơ thể chim một loại thuốc kích thích buộc chúng hót đến khi nào kiệt sức chết mới thôi.
Ngắm cá rồng 300 triệu, vẹt nghìn đô “hát”opera của đại gia ViệtĐể thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích của mình, nhiều đại gia không tiếc tiền chi hàng nghìn USD để sở hữu những vật nuôi “độc”, “lạ” như: vành khuyên giá trăm triệu đồng, vẹt Nam Mỹ biết “hát” opera..
Chiến thắng nức lòng của "Địa Đạo: Mặt trời trong bóng tối"Phải rất nhiều năm rồi, dòng phim đề tài lịch sử - chiến tranh của điện ảnh Việt Nam mới trở lại đỉnh cao một lần nữa.