02:02Bộ sưu tập xe cổ trị giá bạc tỷ của dân chơi Hà NộiBộ sưu tập xe cổ trị giá bạc tỷ của dân chơi Hà Nội
Bộ sưu tập xe cổ đắt, siêu hiếm tại MỹHàng năm tại California (Mỹ) lại tổ chức Pebble Beach Concours d'Elegance, nơi người sưu tầm xe toàn cầu được chiêm ngưỡng những loại xe cổ siêu đắt và siêu hiếm.
Ngắm bộ sưu tập xe cổ độc nhất Sài thành“Đam mê nó biến thành cái vận” - điều này không ngoa khi nói về thú chơi xe cổ của những người đã trót đam mê. Có tận mắt chứng kiến bộ sưu tập hàng trăm chiếc xe cổ của anh Long Huỳnh và anh Trường Giang (ngụ quận 7, TPHCM) mới thấy hết được sự kỳ công của thú chơi này.
04:35Ngất ngây trước bộ sưu tập xe cổ độc nhất Sài thành“Đam mê nó biến thành cái vận”, điều này không ngoa khi nói về thú chơi xe cổ của những người đã trót đam mê. có tận mắt chứng kiến bộ sưu tập hàng trăm chiếc xe cổ của anh Long Huỳnh và anh Trường Giang (ngụ quận 7, TPHCM) mới thấy hết được sự kỳ công của thú chơi này.
03:06Bộ sưu tập xe cổ và tấm bằng lái xe đạp độc đáo của người đàn ông Thanh HóaNhững ký ức về xe đạp xưa được ông Ngôn lưu giữ thông qua bộ sưu tập hơn 50 chiếc xe cổ. Ông Ngôn còn sở hữu tấm bằng lái xe đạp từ năm 1960, đây là tấm bằng khá hiếm hoi về ký ức xe đạp thời xưa.
Bộ sưu tập xe cổ và tấm bằng lái xe đạp độc đáo của người đàn ông Thanh HóaNhững ký ức về xe đạp xưa được ông Ngôn lưu giữ thông qua bộ sưu tập hơn 50 chiếc xe cổ. Ông Ngôn còn sở hữu tấm bằng lái xe đạp từ năm 1960, đây là tấm bằng khá hiếm hoi về ký ức xe đạp thời xưa.
Bộ sưu tập xe cổ trị giá bạc tỷ hiếm có của dân chơi Hà NộiHỏi trong giới mê xe cổ, không ai là không biết đến tay chơi nức tiếng Hiếu Ảnh – chủ nhân của bộ sưu tập với hàng trăm chiếc xe đủ loại. Rất khó để ước tính giá trị của khối tài sản này, chỉ biết riêng tiền phụ tùng cho xe đã lên đến con số hàng tỷ đồng.
Tận mắt chiêm ngưỡng những “siêu xe” cổ trả nghìn đô không bánLà chủ nhân của bộ sưu tập xe cổ lên đến cả trăm chiếc nhưng trong suốt hơn 30 năm sưu tập, “tay chơi” Hiếu Ảnh chưa từng đồng ý bán lại bất cứ chiếc xe nào, kể cả khi người mua có thương lượng đến mức giá hàng chục nghìn đô.
Tận mắt chiêm ngưỡng những “siêu xe” cổ trả nghìn đô không bánLà chủ nhân của bộ sưu tập xe cổ lên đến cả trăm chiếc nhưng trong suốt hơn 30 năm sưu tập, “tay chơi” Hiếu Ảnh chưa từng đồng ý bán lại bất cứ chiếc xe nào, kể cả khi người mua có thương lượng đến mức giá hàng chục nghìn đô.
Bộ sưu tập đồng hồ trị giá triệu USD, nhiều chiếc hiếm của ông chủ FacebookVới khối tài sản ước tính 207 tỷ USD, Mark Zuckerberg là một nhà sưu tập đồng hồ thực thụ. Bộ sưu tập của CEO Meta có hơn 10 chiếc, nhiều mẫu hiếm đến mức gần như không thể mua được trên thị trường.
Người mẫu Thuỷ "Ma Cây": Mẹ bỉm U50 vẫn trình diễn áo dàiBận chăm con 22 tháng tuổi, cựu người mẫu Trần Lệ Thủy vẫn tranh thủ lên sàn diễn. Từng muốn bỏ biệt danh Thủy "Ma Cây", giờ chị tự hào vì cái tên này đã trở thành thương hiệu riêng của mình.
Bộ sưu tập Atlantic 2026: Hành trình nối dài di sản 137 năm, ra mắt tại Đăng Quang WatchAtlantic - thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ từ năm 1888 - tiếp tục khẳng định vị thế bằng bộ sưu tập 2026, nơi di sản và kỹ nghệ tinh xảo hội tụ. Tâm điểm của bộ sưu tập là phiên bản giới hạn Atlantic AT-52851.45.25 Limited Edition.