Công an thông báo tìm chủ nhân của 70 con chó nghi bị bắt trộmCơ quan công an phát hiện tại nhà một người dân tại Đắk Lắk có khoảng 70 con chó, nghi do bắt trộm mà có. Công an đang vào cuộc điều tra.
Thông tin mới vụ bố xích chân con trong phòng, không cho đi họcSau khi được công an giải cứu, hai cháu bé bị bố ruột nhốt trong phòng đã được chính quyền xã cho đi học lớp 1.
Bố nhốt con, khóa cửa đốt nhà vì lo "sau khi chết không ai chăm sóc"Người đàn ông tại Đắk Lắk tức giận chuyện gia đình nên đã kéo con gái 10 tuổi vào phòng, chốt cửa và châm lửa đốt bên trong.
Vụ con bị bố xích chân trong phòng: Người đàn ông lên tiếngNgười đàn ông thừa nhận đã xích, nhốt con gái trong phòng để phòng ngừa các con bị người khác làm hại hoặc đi trộm cắp vặt khi bản thân đi làm kiếm tiền.
Vụ con bị bố xích chân trong phòng: Giám định thương tật 2 bé gáiVụ 2 bé gái bị bố ruột nhốt trong căn phòng bẩn thỉu, trong đó, có một cháu bị xích chân, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang giám định thương tật các cháu để tiếp tục điều tra.
Thầy giáo giải cứu bé gái bị xích chân: "Sợ bị trả thù nhưng không im lặng"Nhận được thông tin về việc 2 bé gái bị bố nhốt trong phòng, trong đó có một bé bị xích chân lại, thầy giáo Hoàng Công Đạt đã trình báo cơ quan chức năng và công khai đoạn clip lên mạng xã hội.
Phát hiện 75 con rồng Nam Mỹ bị nuôi nhốt trái phép ở TPHCMKiểm tra căn nhà ở xã Nhà Bè, lực lượng kiểm lâm TPHCM phát hiện nơi này đang nuôi nhốt 75 con rồng Nam Mỹ, người nuôi không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.
Người bố khai xích con gái trong phòng vì bận đi làmVới hành vi xích chân con gái 11 tuổi trong phòng kín bẩn thỉu, người đàn ông tại Đắk Lắk đã bị công an mời làm việc.
Công an kiểm tra cơ sở nuôi nhốt nhiều hổ, báo ở TPHCMLực lượng chức năng kiểm tra điểm nuôi nhốt động vật hoang dã tại trại nuôi thí điểm và công ty của một người ở TPHCM, ghi nhận nhiều cá thể thuộc nhóm nguy cấp, quý, hiếm.
Hà Nội ghi nhận 2 ổ dịch chó dại, đã có người bị cắnHà Nội vừa ghi nhận 2 ổ dịch dại trên chó tại xã Hòa Lạc và Hạ Bằng. Một số người đã bị chó nghi dại cắn với vết thương nặng và phải điều trị dự phòng theo phác đồ.
Niềm tin mù quáng vào mật gấu: Bi kịch của những chú gấu con mất mẹTác dụng thực sự của mật gấu đến nay vẫn là dấu hỏi lớn, nhưng niềm tin mù quáng vào "thần dược" này đã khiến nhiều gấu con mất mẹ, bị săn bắt và tước đoạt cuộc sống trong tự nhiên.
Gấu chó 2 tháng tuổi được cứu khỏi taxi, sống tự do trong khu bán hoang dãChưa đầy hai tháng tuổi, gấu chó con đã bị tách khỏi mẹ, bắt nhốt trong một chiếc lồng sắt chật hẹp trên xe taxi.