Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Cùng Lexus khám phá tinh hoa ẩm thực Việt qua Sense Vietnam by LexusChương trình Sense Vietnam by Lexus được xây dựng trên cơ sở những giá trị thương hiệu riêng có của Lexus, đồng thời mang đến ý tưởng độc đáo qua hành trình 4 ngày 3 đêm trải nghiệm khám phá bản sắc ẩm thực Việt cao cấp từ hương vị nguyên bản.
Chào đón mùa lễ hội tại Sheraton Hải PhòngMùa đông năm nay, Sheraton Hải Phòng được trang trí lộng lẫy để chào đón khách hàng ghé thăm. Mọi người có dịp khám phá thế giới Giáng sinh lấp lánh với những giai điệu quen thuộc và không khí vui tươi, ấm áp dịp lễ hội.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Loạt hoạt động chào hè cùng ưu đãi hấp dẫn tại The Grand Ho TramBạn và gia đình có thể đón dịp lễ lớn và kỳ nghỉ hè sôi động với nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị cho gia đình tại The Grand Ho Tram với loạt ưu đãi hấp dẫn.
Đồng hành cùng Top Chef 2023, Chin-su góp phần nâng tầm đẳng cấp ẩm thực ViệtĐồng hành cùng Top Chef mùa 3 trong vai trò là nhà tài trợ chính về gia vị, nhãn hàng Chin-su mong muốn cùng các đầu bếp tài năng lan tỏa giá trị tinh hoa của ẩm thực Việt ra thế giới.
Tiệc Michelin chưa từng có nâng tầm trải nghiệm ẩm thực tại Hà Nội"Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực Michelin" sẽ diễn ra ngày 23/9 ở Nhà hàng Hatoyama và Thế giới hải sản 36 Điện Biên Phủ (Hà Nội), với sự xuất hiện của đầu bếp Pháp sở hữu 2 sao Michelin.
"Đầu bếp Hollywood" trở thành nghệ sĩ độc quyền của Gushcloud InternationalLễ ký kết hợp tác giữa đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International vừa diễn ra ở TPHCM. Chef Jack Lee là nghệ sĩ độc quyền của tập đoàn này.
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.
Chuyên gia ẩm thực hé lộ bí quyết nấu ăn ngonĐể nấu những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, Master Chef Phạm Tuấn Hải và nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết mách nhỏ chị em một nguyên liệu cơ bản, căn bếp nào cũng có nhưng nếu chọn đúng, món ăn sẽ được nâng tầm.