"Đầu bếp Hollywood" trở thành nghệ sĩ độc quyền của Gushcloud International
(Dân trí) - Lễ ký kết hợp tác giữa đầu bếp gốc Việt Jack Lee và tập đoàn Gushcloud International vừa diễn ra ở TPHCM. Chef Jack Lee là nghệ sĩ độc quyền của tập đoàn này.
Gushcloud International là tập đoàn đa quốc gia chuyên về Influencer Marketing và Talent Agency, được thành lập từ năm 2011. Hiện tại, tập đoàn có chi nhánh tại 11 nước trên thế giới với talent là hàng loạt ngôi sao hàng đầu như Naomi Campell, Shannon William, Zach Campell ….
Năm 2017, Gushcloud International mở rộng sang thị trường Việt Nam, thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và đưa những tài năng Việt vươn tầm thế giới. Sự kiện ký kết hợp đồng nhằm công bố Gushcloud International sẽ là công ty đại diện độc quyền cho Chef Jack Lee ở Việt Nam và trên thế giới.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Anh, Giám đốc điều hành Gushcloud Việt Nam cho biết: "Chef Jack Lee là một đầu bếp tài năng, được yêu mến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Mỹ. Với sứ mệnh đem những tài năng Việt đến với thế giới, quan sát những gì Chef Jack Lee đã và đang làm, chúng tôi nhận thấy tài năng của Jack hoàn toàn phù hợp với hướng đi của Gushcloud. Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những điều mới mẻ, thú vị".
Chef Jack Lee là một trong những đầu bếp gốc Việt thành danh trên đất Mỹ, từng đạt nhiều giải thưởng ẩm thực danh giá của Mỹ và Việt Nam. Anh thường được gọi với danh xưng "đầu bếp của những ngôi sao" khi đảm trách việc nấu ăn cho các siêu sao Hollywood và những nhân vật nổi tiếng, hay nguyên thủ quốc gia.
Ở Việt Nam, anh được khán giả yêu mến khi tham gia cố vấn, làm giám khảo tại các show Vua đầu bếp nhí, Chuẩn cơm mẹ nấu, Món ăn của ngôi sao. Anh xuất hiện với hình tượng vui vẻ, giàu năng lượng, cách nói chuyện dí dỏm và đặc biệt hào hứng mỗi khi nhắc đến các món ăn Việt.
Tại lễ ký kết hợp tác, Chef Jack Lee bày tỏ lòng cảm kích khi được trao cơ hội đồng hành cùng Gushcloud.
"Khi nhận được lời mời hợp tác từ Gushcloud, tôi cảm thấy rất hào hứng bởi đây là tập đoàn có 11 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển các talent với quy mô quốc tế. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Mỹ từ năm 15 tuổi, khi trở về Việt Nam, tôi thấy Việt Nam rất tuyệt vời. Bạn biết đấy, quê nhà là nơi tốt nhất để phát huy tài năng, sự nghiệp và tôi rất tự hào về Việt Nam.
Tôi yêu văn hóa, con người Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng rất tin tưởng và có niềm hy vọng vào những đầu bếp trẻ của đất nước mình. Gia nhập Gushcloud, không chỉ hỗ trợ phát huy tài năng mà còn giúp tôi tiếp cận và đưa ẩm thực Việt ra toàn thế giới", anh nói.
Gushcloud International có trụ sở chính tại Singapore và Los Angeles, phát triển với 3 mảng kinh doanh chiến lược Gushcloud Marketing Group, Gushcloud Talent Agency và Gushcloud Entertainment Group.
Hiện Gushcloud có 11 chi nhánh trải dài khắp thế giới bao gồm Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản.