Diễn viên Phương Oanh sinh đôi, một trai một gáiDiễn viên Phương Oanh xác nhận với phóng viên Dân trí, cô đã sinh đôi bé trai và bé gái cách đây ít ngày theo phương pháp mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Mã số 5213: Ám ảnh cuộc sống gia đình người phụ nữ trầm cảm nơi bìa rừngLâu lắm rồi gia đình chị Huyên chưa biết đến mùi vị miếng thịt hay con cá. Cuộc sống gia đình chị cứ thế trôi đi lặng lẽ giữa những bữa cơm trắng với cái nghèo bền vững nơi bìa rừng lạnh lẽo.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Nam Định - nơi rẻ nhất Việt Nam: Nhà 6 người tiêu 15 triệu/tháng vẫn có dư?Nhờ mức sống ở Nam Định không quá đắt đỏ mà mấy tháng nay, dù chồng bị chậm lương, chị Mai vẫn có thể xoay xở được cuộc sống cho cả gia đình.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.
Sau bánh chưng 7 tấn, xuất hiện chả mực "khủng" ở Hạ Long nặng 200kgThông thường, 1kg chả mực sẽ bao gồm 18 miếng chả mực có trọng lượng khoảng 40-50g/miếng. Vì vậy, việc làm một chiếc chả mực có trọng lượng 200kg, đường kính 2,5m là một thách thức không nhỏ.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Thưởng thức món ngon tại Lễ hội ẩm thực Mexico ở Hà NộiCác đầu bếp tài hoa của thế giới và Việt Nam sẽ cùng thiết kế một thực đơn đặc biệt cho Lễ hội ẩm thực Mexico, diễn ra tại Hà Nội.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Bí quyết giúp phụ nữ hiện đại giữ ngoại hình chỉn chu, trong bếp chu toànLàm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi phụ nữ. Không chỉ quan tâm ngoại hình, nhiều chị em còn coi trọng nữ công gia chánh.
Chuyện xúc động sau video người mẹ vùng cao đứng chờ đưa cơm cho con traiHộp cơm giản dị người mẹ vùng cao chuẩn bị cho con trai chỉ có cơm trắng thêm vài miếng cá rô lọc xương đã khiến cộng đồng mạng xúc động.