Bánh mì que 3.000 đồng/chiếc: Hàng Trung Quốc 6 tháng không hỏngNhững chiếc bánh mì que Trung Quốc giá chỉ 3.000-4.000 đồng/chiếc, dài khoảng một gang tay, được quảng cáo là làm từ ngàn lớp bánh với đủ loại nhân... đang đổ bộ và gây cơn sốt. Đáng chú ý, loại bánh này có thể để được 3-6 tháng mà không sợ hỏng.
02:25Một ngày foodtour Hải Phòng: Ăn chục món, tráng miệng vài lần chỉ hết 500kDành một ngày khám phá ẩm thực Hải Phòng, du khách có thể thưởng thức nhiều món ngon nổi tiếng như bún cá cay, bánh mì que, bánh đa cua bể, cháo khoái, trà cúc,... với giá chỉ từ chục nghìn đồng.
Một ngày Hải Phòng: Ăn chục món, tráng miệng vài lần chỉ hết 500 nghìn đồngDành một ngày khám phá ẩm thực Hải Phòng, du khách có thể thưởng thức nhiều món ngon nổi tiếng như bún cá cay, bánh mì que, bánh đa cua bể, cháo khoái, trà cúc... với giá chỉ từ chục nghìn đồng.
Đến Hải Phòng nhớ thưởng thức 7 món ăn nức tiếng của đất CảngCó vô vàn những món ăn làm nên niềm tự hào của người dân thành phố hoa phượng đỏ. Bánh đa cua, bún tôm, nem cua bể, bánh mì que… là những món ăn hấp dẫn với hương vị đậm đà, cách chế biến riêng biệt và dễ chinh phục thực khách.
Tìm ra “thủ phạm” gây ngộ độc cho 29 người sau khi ăn bánh mìNgày 13/7, Sở Y tế Phú Yên đã có kết luận về vụ 29 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì que của cơ sở Thiện & Tín. Thủ phạm được xác định gây ngộ độc là thịt chà bông bị nhiễm Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) vượt mức cho phép.
Ra mắt ứng dụng gọi giúp việc nhà đầu tiên trên smartphoneVũ Trần Chí Tâm, sinh năm 1981, là CEO và sáng lập viên của chuỗi bánh mì que Pháp BMQ nổi tiếng, vừa ra mắt dự án khởi nghiệp mang tên Taske, ứng dụng gọi giúp việc trên điện thoại thông minh (smartphone) chạy hệ điều hành iOS và Android, sử dụng công nghệ định vị GPS.
Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì tại chợ đầu mối nông sản Quảng Ngãi, 6 người có biểu hiện ngộ độc nặng phải nhập viện cấp cứu.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".
Nghề "hot", chỉ việc ngồi ăn cũng nhận lương 6,5 triệu đồng/ngàyMỗi ngày, Li Zili nếm hơn 40 vị cay khác nhau để giúp công ty thực phẩm ở Trung Quốc phát triển hương vị mới. Đây là công việc lương cao đang được chú ý tại quốc gia này.
DAEHONG Communications Việt Nam chiến thắng 3 giải thưởng tại AFAA Brilliance AwardsDAEHONG Communications Việt Nam được xướng tên tại AFAA Brilliance Awards 2024, với 3 chiến dịch sáng tạo thuộc 3 hạng mục: thực phẩm và đồ uống (F&B), thương mại điện tử - dịch vụ trực tuyến và du lịch, lữ hành và khách sạn.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Những đồ bệnh nhân ung thư nên hoặc không nên ăn khi bị buồn nônMột số phương pháp điều trị ung thư và các nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng buồn nôn và nôn. Bác sĩ sẽ quyết định cho người bệnh sử dụng thuốc chống nôn khi cần thiết.