Bán lan hồ điệp chưng Tết kiếm tiền triệu mỗi ngàyTại Cần Thơ, thời điểm này những chậu lan hồ điệp có mức giá vài chục triệu đồng vẫn không hiếm khách mua. Nhờ khách chi "sộp" nên người bán lan có thể kiếm lời tiền triệu mỗi ngày.
03:23Thu nhập tiền tỷ nhờ bán lan hồ điệp vụ TếtNhu cầu chơi lan hồ điệp tăng cao dự kiến mang về thu nhập cho chủ cửa hàng lan hơn một tỷ đồng trong mùa hoa Tết này.
Thu nhập tiền tỷ nhờ bán lan hồ điệp vụ Tết ở Thanh HóaMặc dù ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng thị trường hoa lan dịp Tết vẫn rất sôi động, nhờ bán hoa lan hồ điệp, một chủ cửa hàng lan dự kiến thu nhập hơn một tỷ đồng.
Sức mua giảm vì Covid-19, dân bán lan hồ điệp ở Nha Trang "ngóng" kháchKhảo sát ở TP Nha Trang (Khánh Hòa), nhìn chung thị trường lan hồ điệp Tết Tân Sửu không nhộn nhịp như năm ngoái, thậm chí đến thời điểm này sức mua còn rất yếu.
Hoa lan Tết xuống phố sớm, khách chủ yếu đi khảo giá, chưa chốt "hàng hot"Chỉ còn gần một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, không ít tuyến phố Hà Nội bắt đầu xuất hiện những điểm bán lan hồ điệp. Tuy nhiên, chủ hàng cho biết mới lác lác khách mua.
Người bán lan Tết "nóng ruột" vì chi phí cao, hàng vẫn tồn nhiềuDù chi phí tăng, nhiều nhà vườn và cửa hàng bán lan hồ điệp không dám đẩy giá lên cao vì lo khó bán. Các tiểu thương cũng rất nỗ lực đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu chơi Tết của khách hàng.
Lan hồ điệp khoe sắc rực rỡ, giá tiền triệu hút khách ở phố biển Nha TrangNhiều cửa hàng, điểm bán lan hồ điệp, địa lan... ở phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) được dịp “ăn nên làm ra” khi khách hàng có xu hướng ưa chuộng loại hoa sang trọng, rực rỡ này để chưng trong những ngày Tết Nguyên đán.
Cô gái Việt trải nghiệm sân bay như khu nghỉ dưỡng, có vườn thú ở Thái LanLần đầu đặt chân đến Sukhothai (Thái Lan), nữ du khách Việt Nam ấn tượng với sân bay như khu nghỉ dưỡng, nhiều công trình lịch sử cổ kính trong công viên rợp bóng cây xanh.
Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây mua bán cần saNguyễn Thái Long là đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây mua bán, vận chuyển hơn 30kg cần sa từ các tỉnh phía Nam ra phía Bắc để tiêu thụ, đã bị Công an thành phố Đà Nẵng bắt giữ năm 2024.
Đêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam" ngập tràn cảm xúc, lan tỏa yêu thươngĐêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam" có sự góp mặt của 25 "anh tài", mang đến cho khán giả những tiết mục tràn đầy cảm xúc, lan tỏa tinh thần nhân văn.
Những khoảnh khắc khó quên trong đêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam"Đêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam" khép lại với những dư âm và cảm xúc khó quên cho người hâm mộ.
Hoa hậu Thanh Thủy - Lương Thùy Linh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện Flagship COCOLUXSự kiện khai trương Flagship COCOLUX 134 Cầu Giấy trở nên sôi động và truyền cảm hứng với sự đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2022, Miss International 2024 - Huỳnh Thị Thanh Thủy và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh.