Bạn đã hiểu rõ về mụn?Tư vấn: BS Ngọc Ánh, giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch - chuyên khoa da liễu.
Lai rai món này dịp Tết, nhiều người tá hỏa khi biết calo bằng 3 bát cơmNhiều loại hạt, trái cây sấy, snack được gắn mác tốt cho sức khỏe xuất hiện trên khay bánh kẹo ngày Tết chưa chắc đã ít calo như nhiều người lầm tưởng.
“Cân não” với từng nhịp tim tại nơi giữ trăm sinh mệnh xuyên TếtỞ nơi ranh giới sinh tử chỉ tính bằng phút giây, ca trực ngày đầu năm là cuộc “cân não” không cho phép chậm trễ, để giữ lại cơ hội sống cho người bệnh.
Phát hiện khối u ở tuyến giáp, khi nào cần phải mổ?Ung thư tuyến giáp được xem là bệnh ung thư “hiền” nhất, nhưng đằng sau tên gọi đó là những quyết định không đơn giản: có nên mổ hay không, mổ đến đâu, chọn kỹ thuật nào và làm sao để tránh tái phát?
Nhật ký một ngày ở nơi “sinh tử giao nhau” của bóng hồng nội trúKhông ai trong số các bệnh nhân của cô có thể nói chuyện. Người mê man, người thở máy, người nằm bất động.
Người phụ nữ phát hiện "cành cây" ở giác mạc, suýt mù vì thói quen dụi mắtNgười phụ nữ có thói quen hay dụi mắt, vào viện cầu cứu trong tình trạng thị lực mắt phải chỉ còn 1/10. Qua thăm khám, các bác sĩ quan sát thấy hình ảnh "cành cây" trong giác mạc bệnh nhân.
Thụ tinh nhân tạo: Làm thế nào để có một chu kỳ IVF thành công?Khi làm IVF, có người chỉ mất 1 tháng từ khi khám đến khi nhận tin vui, nhưng cũng có cặp vợ chồng mất 3-6 tháng chuẩn bị. Chìa khóa nằm ở việc tìm đúng nguyên nhân và tối ưu từng bước.
16:27Tiết lộ "nghi thức" làm đẹp da từ thực phẩm Nhật BảnTHVL1 - GẶP BÁC SỸ CHUYÊN KHOA: Cùng TS BS Trần Ngọc Ánh - Giảng viên Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch làm đẹp da với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sasaki White.
Tại sao Sản phụ khoa thu hút bác sĩ nội trú nam, người trong ngành tiết lộDù một số chị em còn e ngại khi bác sĩ nam thăm khám, sản phụ khoa vẫn là lựa chọn hàng đầu của các tân bác sĩ nam, tạo sự “bùng nổ” tại Matching Day 2025 của Trường Đại học Y Hà Nội.
Minh Khương Group ra mắt sản phẩm mới nhân dịp 15 năm thành lậpLễ kỷ niệm 15 năm thành lập Minh Khương Group đánh dấu chặng đường dài với nhiều khó khăn. Nhưng với nỗ lực không ngừng, Minh Khương Group đã vươn lên vững mạnh và ngày càng khẳng định vị thế chắc chắn tại Việt Nam.
BS Trần Ngọc Ánh “giải mã” chứng rụng tócHiện nay, người bị rụng tóc đang đứng trước một “ma trận” thông tin về các sản phẩm ngăn rụng tóc. Thực trạng này đã gây rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng trong việc tìm một giải pháp phù hợp, an toàn và có hiệu quả lâu dài. Để giúp bạn đọc có những lựa chọn đúng đắn, Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Ngọc Ánh đã có những chia sẻ cụ thể và khoa học về vấn đề này.
Khả Ngân khám phá về làn da tuổi mới lớnBuổi tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh và hot-girl boxing Khả Ngân đã diễn ra thành công vào ngày 17/4 vừa qua với gần 200 câu hỏi của độc giả gửi về trong vòng 2 tiếng. Chương trình cũng thu hút được 250,000 lượt theo dõi của các bạn trẻ. Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của Khả Ngân và bác sĩ Ánh để khám phá về làn da của tuổi mới lớn.