Ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc Nhà máy Bia Sapporo Việt Nam: “Men người” quyết định men biaCó mặt ở Việt Nam chỉ mới 3 năm nhưng Sapporo đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc. Ngoài những chiến dịch marketing lớn và những hoạt động xã hội ấn tượng, bí quyết để Sapporo chinh phục khách hàng là hương vị.
Khánh thành nhà máy Bia Nhật đầu tiên tại Việt NamNgày 24/11 vừa qua, Công ty TNHH SAPPORO Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy bia SAPPORO Việt Nam tại Long An. Đây là nhà máy sản xuất bia mang thương hiệu Nhật đầu tiên tại Việt Nam, được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại.
Supachok tìm lại niềm vui chơi bóng tại Nhật BảnNhân vật từng tạo nên tranh cãi trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2024, giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, Supachok Sarachat đang tìm lại niềm vui, sau những sự cố liên tiếp.
Supachok đón tin dữ nhưng vẫn nhận được ưu ái ở CLB Nhật BảnSupachok Sarachat phải xuống hạng cùng CLB Consadole Sapporo. Tuy nhiên, anh lại được ưu ái khi nhận được áo số 7 yêu thích.
Supachok khóc nức nở khi rời Thái LanSupachok đã không kìm được những giọt nước mắt khi rời Thái Lan để sang hội quân cùng CLB Nhật Bản.
Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
Bia Sapporo Premium - hành trình đồng hành cùng những khoảnh khắc tận hưởngMang theo chất lượng chuẩn Nhật, khi bắt đầu hành trình chinh phục một nền văn hóa bia đặc sắc như Việt Nam, Sapporo đã có cho riêng mình một câu chuyện đầy cảm hứng.
Vị bia êm đằm thượng hạng bắt nguồn từ tinh thần OmotenashiTinh thần Omotenashi - tinh thần phục vụ tận tâm chuẩn Nhật là nguồn cảm hứng chủ đạo cho mỗi ly bia Sapporo Premium thượng hạng.
Uống bia tại nhà - thú vui tinh tế để bạn tự thưởng chính mìnhUống bia là một nghệ thuật, người uống bia chính là một nghệ sĩ. Một người uống bia sành sẽ là người biết tận hưởng vị bia và đánh giá thế nào là một loại bia ngon.
Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
“ Lúa chín cúi đầu - Sông sâu tĩnh lặng”Chất lượng là truyền thống và là biểu tượng văn hoá kinh doanh của người Nhật đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản đến Việt Nam nhiều năm qua. Chất lượng Nhật Bản cũng là lời cam kết nhất quán Sapporo, thương hiệu bia cao cấp đến từ đây.
Xu hướng uống bia mới cho tết Việt năm 2019: Uống tùy chỉnhUống bia trong những dịp đặc biệt sẽ không còn trọn vẹn niềm vui nếu người trong cuộc không biết chừng mực mà chỉ uống “dễ dãi”. Tết năm 2019, người Việt sẽ có thêm một phong cách thưởng bia kiểu mới: uống bia tùy chỉnh.