Khánh thành nhà máy Bia Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 24/11 vừa qua, Công ty TNHH SAPPORO Việt Nam đã chính thức khánh thành nhà máy bia SAPPORO Việt Nam tại Long An. Đây là nhà máy sản xuất bia mang thương hiệu Nhật đầu tiên tại Việt Nam, được trang bị công nghệ nấu bia hiện đại.

Khánh thành nhà máy Bia Nhật đầu tiên tại Việt Nam - 1

Bia SAPPORO từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới bởi hương vị đặc trưng từ lúa mạch và cây hoa bia. Ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc công ty SAPPORO Việt Nam, cho biết: “SAPPORO là thương hiệu bia lâu đời nhất tại Nhật Bản với lịch sử 134 năm. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo dựa trên nền tảng nguyên liệu kết hợp với tinh hoa công nghệ và kinh nghiệm. Với ưu thế chất lượng hàng đầu cùng hệ thống sản xuất và phân phối tối ưu, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui chiến thắng của mỗi người Việt Nam”.
 
Khánh thành nhà máy Bia Nhật đầu tiên tại Việt Nam - 2
Ông Tsutomu Kamijo - Giám đốc điều hành công ty Sapporo Holdings và Ông Hirofumi Kishi - Tổng giám đốc công ty Sapporo Vietnam tại họp báo công bố lễ khánh thành nhà máy bia Sapporo Việt Nam
 
Khánh thành nhà máy Bia Nhật đầu tiên tại Việt Nam - 3
Bên ngoài nhà máy