Tìm hướng gỡ vướng cho hàng chục "biệt thự ma" ở Măng ĐenLiên quan đến việc hàng loạt biệt thự bị bỏ hoang ở Măng Đen, tỉnh Quảng Ngãi, chính quyền địa phương đang xem xét rà soát, đánh giá hiện trạng để có hướng xử lý các vướng mắc.
Người phụ nữ tử vong sau khi chơi trò "biệt thự ma ám" tại DisneylandHôm 9/10 (giờ địa phương), cơ quan chức năng Mỹ cho biết nguyên nhân cái chết của vị khách nữ 60 tuổi tại khu vui chơi Disneyland sẽ không được công bố công khai.
Công bố hình ảnh 200 chai dầu trẻ em được tìm thấy tại biệt thự của DiddyVũ khí, ma túy tổng hợp, 900 chai dầu bôi trơn và 200 chai dầu trẻ em đã được tìm thấy tại biệt thự của Diddy trong cuộc khám xét biệt thự của ngôi sao nhạc rap tại Los Angeles (Mỹ).
Hàng chục "biệt thự ma" vẫn bị bỏ hoang ở Măng ĐenGiữa lòng thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đang có hàng chục căn biệt thự tiền tỷ xây dựng dở dang bị bỏ hoang cả thập kỷ. Tình trạng này kéo dài đã gây lãng phí và mất mỹ quan.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Siêu dự án lấn biển và biệt thự “băm nát” Sơn Trà được xử lý như thế nào?Đà Nẵng đang xử lý vướng mắc tại 181ha dự án Đa Phước; điều chỉnh, hủy bỏ các quyết định phê duyệt, sử dụng đất đối với các dự án chưa được giao đất trên bán đảo Sơn Trà.
Biệt thự "ma" nằm la liệt ven biển Đà NẵngNhững căn biệt thự ven biển nằm trên bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) được xây dang dở rồi bỏ hoang thời gian dài, cỏ mọc phủ kín khiến nơi đây như những căn biệt thự "ma".
Chi gần 160 triệu đồng thuê biệt thự sang trọng, nhóm bạn “ngỡ ngàng” khi thuê nhầm “biệt thự ma”Nhóm mười cô gái đến từ Paris đã đặt một biệt thự “sang chảnh” trên đảo Hvar, Croatia nhưng khi họ đến đó, họ đã được người dân địa phương nói rằng rằng không có biệt thự nào tồn tại cả.
Tại sao cần sớm quan tâm tới biệt thự đồi?Không phải ngẫu nhiên giá biệt thự đồi trên thế giới luôn đắt hơn vài lần so với biệt thự biển. Giới tinh hoa cũng coi việc sở hữu biệt thự đồi là đẳng cấp. Tại Việt Nam, xu hướng này được dự báo sẽ sớm hình thành.
"Bữa tiệc" ma túy trong biệt thự phố biểnẬp vào kiểm tra căn biệt thự tại thị xã Phú Mỹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu, công an bắt quả tang 10 nam nữ đang bay lắc quay cuồng trong căn phòng được trang bị âm thanh, áng sáng hiện đại.
15 thanh niên "mở tiệc" ma túy trong biệt thựNgày 25/12, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an TP Vĩnh Yên vừa bắt giữ 15 thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong một căn biệt thự ở Khu đô thị VCI, phường Định Trung.
Bắt 18 thanh niên đang “bay lắc” trong biệt thự18 thanh niên đang bay lắc trong một ngôi biệt thự thì bị công an ập vào bắt giữ.