Người tự xưng Thích Tâm Phúc khóc khi ra tòaKhi vừa thấy bị cáo Phúc, người nhà của ông ta òa khóc lớn. Ông Phúc cũng mếu máo, bật khóc.
02:47Hòa thượng "dởm" Thích Tâm Phúc bật khóc khi ra tòaSáng 6/8, TAND huyện Củ Chi (TPHCM) mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Minh Phúc (tự xưng Thích Tâm Phúc). Tại tòa bị cáo Phúc bật khóc khi thấy người thân.
Người tự xưng Thích Tâm Phúc xin lại bằng tiến sĩ giả làm kỷ niệmBị cáo Phúc xin HĐXX trả lại bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ giả, chứng nhận tăng ni để làm kỷ niệm. VKS đề nghị tuyên phạt bị cáo 5-7 năm tù cho hai tội danh.
Nhận 500 triệu đồng “bồi dưỡng”, cựu Phó Giám đốc Sở lãnh ánTheo cáo buộc, bị cáo Phúc đã nhận hơn 500 triệu đồng của công ty Hồng Việt, qua đó, “tiếp tay” cho công ty này thực hiện hành vi buôn lậu.
Tại sao Phúc XO được giảm nhẹ hình phạt?Theo HĐXX, Phúc XO đã tác động gia đình nộp tiền phạt bổ sung, cho thấy bị cáo đã ăn năn hối cải. Ngoài ra, bị cáo Phúc bị chứng teo cơ chân, không thể đi lại nên không gây nguy hiểm cho xã hội.
Chưa ly hôn xong đã cưới vợ mới, chồng có thể bị xử lý ra sao?Luật sư nhìn nhận người chồng ở Đắk Lắk có thể bị xử phạt 3-5 triệu đồng do vi phạm chế độ một vợ, một chồng. Thậm chí, người này có thể bị xử lý hình sự nếu hành vi dẫn tới việc ly hôn.
Lừa bán đất nền, bà chủ Thiên Ân Phát ở TPHCM chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồngTự vẽ hàng loạt dự án nhà ở không đủ pháp lý, Huỳnh Thị Hạnh Phúc đã lừa bán đất nền cho nhiều khách hàng, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 365 tỷ đồng.
Bác kháng cáo của cựu cán bộ chiếm đoạt 5 lô đất khi được nhờ đứng tênHội đồng xét xử phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của cựu cán bộ ở Đà Nẵng bị cáo buộc chiếm đoạt 5 lô đất trị giá hơn 57 tỷ đồng khi được giao nhờ đứng tên hộ.
Ngày giờ đẹp cúng ông Công, ông Táo năm 2026 và những lưu ý quan trọngTết ông Công, ông Táo năm 2026 rơi vào ngày thứ ba 10/2 dương lịch (ngày 23 tháng Chạp năm Ất Tỵ). Ngày lễ này có ý nghĩa tâm linh và giáo dục rất lớn với người Việt.
Vì sao bà chủ Mỹ Châu Pharmacy được giảm 13 năm tù?Bà Lê Thị Mỹ Châu thay đổi nhận thức, thừa nhận hành vi phạm tội, có nhân tốt, quá trình công tác có nhiều đóng góp cho xã hội nên cấp phúc thẩm giảm từ 17 năm tù xuống còn 4 năm tù.
Bà chủ Mỹ Châu Pharmacy được giảm 13 năm tùTòa phúc thẩm đã giảm án từ 17 năm xuống còn 4 năm tù đối với bà chủ Mỹ Châu Pharmacy. Hội đồng xét xử nhận định bị cáo thành khẩn khai báo, khắc phục hậu quả và được hưởng chính sách khoan hồng.
Vào rừng bắt một con gà tiền mặt đỏ, 2 người lĩnh hơn 6 năm tùHai người đàn ông tại Đắk Lắk rủ nhau vào rừng săn bắt động vật hoang dã và có bắt một con gà tiền mặt đỏ.