Một bệnh viện ở TPHCM 3 tháng dùng 90 tỷ đồng bảo hiểm y tế, sắp tăng thêmTheo lãnh đạo Bảo hiểm xã hội TPHCM, trung bình mỗi quý, bệnh nhân vào Bệnh viện Lê Văn Thịnh sử dụng khoảng 90 tỷ đồng chi phí khám chữa bệnh được bảo hiểm y tế chi trả.
Bị người thân đầu độc Xyanua, sức khỏe nam thanh niên 18 tuổi hiện ra sao?Trưa 8/7, đại diện Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TPHCM) đã thông tin với phóng viên Dân trí về tình hình nam bệnh nhân ngộ độc Xyanua nặng mà nơi này đang điều trị.
Một bệnh viện ở TPHCM càng làm càng thâm hụtGiám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TPHCM) chia sẻ, giá thu viện phí với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế hiện nay chưa được tính đúng, tính đủ, khiến đơn vị càng làm càng thâm hụt.
Người dân Trà Vinh được khám bệnh miễn phí, nhận học bổng từ báo Dân tríNgày 14/5, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TPHCM) tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân và trao học bổng đến học sinh xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Người cao tuổi, mắc nhiều bệnh nền xúc động khi được tiêm vắc xin Covid-19Nhiều ngày qua, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (tiền thân là Bệnh viện Quận 2, TPHCM) tiến hành tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 cho người trên 65 tuổi, người có nhiều bệnh nền ở TP Thủ Đức.
Xác minh phản ánh về đường dây tiêm vaccine Covid-19 thu phí ở TPHCMTheo lãnh đạo Bệnh viện Lê Văn Thịnh - TPHCM, giấy xác nhận tiêm vaccine Covid-19 mới được cơ sở này chuyển cho phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) quản lý vài ngày trước khi báo chí phản ánh sự việc.
VUS tài trợ 8 máy thở, 5.000 bộ bảo hộ phục vụ công tác chống dịchNhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã bàn giao hàng nghìn trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Nhi TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Lê Văn Thịnh TP Thủ Đức, Bệnh viện điều trị Covid-19 tại Củ Chi.
“Hành quân về miền hoa Ban” trao hơn 1 tỷ đồng tới người dân Điện BiênHơn 1 tỷ đồng từ chương trình “Hành quân về miền hoa Ban” đã được trao tới người dân và các địa phương khó khăn tại Điện Biên, góp phần hỗ trợ an sinh xã hội và cải thiện đời sống vùng cao.
Cụ bà nghẹn ngào ở phòng khám miễn phí: "Có lúc tôi phải bò vì quá đau...""Có lúc tôi phải bò vì quá đau nhức. Cơn đau lan từ trên đầu xuống 2 chân, nhưng vì không tiền nên đành tới đâu hay tới đó", người phụ nữ nghẹn ngào chia sẻ khi đã lâu mới có cơ hội đi khám bệnh.
Bác sĩ cảnh báo 90% người Việt có bệnh răng miệngBác sĩ cho biết, có hơn 90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng thường bị bỏ quên. Nhiều người chỉ đi khám khi đã đau hoặc biến chứng.
TPHCM: Người phụ nữ 34 tuổi ngưng tim tử vong sau khi truyền thuốc tại nhàSau khi được truyền thuốc không rõ loại tại nhà, người phụ nữ đột ngột ngưng tim, ngưng thở, tử vong dù được các bác sĩ cố hết sức cấp cứu.