Người đàn ông Lào cầu cứu bác sĩ sau mũi tiêm "tăng kích thước"Chỉ vì mong muốn cải thiện đời sống chăn gối, người đàn ông 41 tuổi đã phải trả giá đắt. Sau mũi tiêm tăng kích cỡ dương vật bằng chất lạ, anh đối mặt với tình trạng hoại tử.
Trung tâm y tế khu vực thiếu hụt nhân lực, Sở Y tế TPHCM vào cuộcSở Y tế TPHCM giao 4 bệnh viện đầu ngành hỗ trợ Trung tâm Y tế khu vực Hồ Tràm, trong bối cảnh nơi này còn thiếu hụt nhân lực nhưng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân và du khách ngày càng tăng.
Cảnh báo sau vụ tai biến hút mỡ tại cơ sở mang tên "bệnh viện" ở TPHCMLãnh đạo Sở Y tế TPHCM cảnh báo, hiện nay có nhiều cơ sở, phòng khám đặt tên gây hiểu lầm như bệnh viện nhưng hoạt động không đúng quy định. Người dân cần tìm hiểu kỹ để tránh tiền mất, tật mang.
“500 ngày đêm” tìm đồng đội giữa đại ngàn CampuchiaGiữa những cánh rừng sâu trên đất bạn Campuchia, nơi dấu tích chiến tranh dần bị thời gian phủ lấp, những người lính Đội K93 vẫn ngày ngày lặng lẽ vượt núi, băng rừng đi tìm hài cốt đồng đội.
Ngành y tế số bứt phá bằng sức mạnh siêu hạ tầng FPT AI FactoryVới hạ tầng từ FPT AI Factory, các ứng dụng AI chuyên biệt như VEM.AI có thể rút ngắn quá trình huấn luyện, phát triển nhanh và sát hơn với nhu cầu của đội ngũ y bác sĩ.
Không phải sáng sớm, đây mới là thời điểm tối ưu để cơ thể tạo vitamin DNhiều người chọn phơi nắng vào sáng sớm hoặc chiều muộn để an toàn, nhưng đây lại không phải thời điểm cơ thể tổng hợp vitamin D hiệu quả nhất.
3 cơ sở dùng hóa chất sản xuất 1.000 tấn giá đỗ ở TPHCMCông an TPHCM xác định 3 cơ sở ở TPHCM dùng hóa chất cấm để sản xuất 1.000 tấn giá đỗ cung cấp cho các chợ, quán ăn trên địa bàn quận Bình Thạnh, Gò Vấp cũ.
Người phụ nữ mang khối u buồng trứng nặng 12kgNgày 27/5, Khoa Phụ sản Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cho biết đã phẫu thuật thành công khối u buồng trứng nặng khoảng 12kg cho nữ bệnh nhân 56 tuổi.
Cơ chế diệt mầm bệnh trên vaccine ung thư "độc nhất vô nhị" của CubaCuba đang nghiên cứu và phát triển ứng viên vaccine ung thư có khả năng đối phó với nhiều loại khối u ác tính.
Cơ sở gây tai biến sau hút mỡ cho bệnh nhân ở TPHCM bị phạt 132 triệu đồngCông ty TNHH Bệnh viện Quốc tế HAP - nơi xảy ra vụ tai biến ngộ độc thuốc tê sau ca hút mỡ cho bệnh nhân - vừa bị Sở Y tế TPHCM xử phạt 132 triệu đồng.
NSND Quốc Khánh nói về việc chưa lấy vợ, được bạn bè khen phóng khoángNam nghệ sĩ cho biết, anh chọn cuộc sống tự do nên không lấy vợ. Quốc Khánh cũng được bạn bè khen hào hiệp, phóng khoáng khi thường xuyên cho tiền bạn bè.
Đau đầu do nắng nóng, khi nào cần nhập viện?Nắng nóng kéo dài khiến nhiều người mệt lả, đau đầu, chóng mặt sau khi ra ngoài trời. Những biểu hiện này thường dễ bị bỏ qua vì nghĩ chỉ do mất nước. Tuy nhiên, bác sĩ cảnh báo đây có thể là dấu hiệu sớm của say nắng, sốc nhiệt, thậm chí đột quỵ.