Hà Nội rét 13 độ C, khách du lịch nước ngoài đổ xô đi mua áo ấmNền nhiệt Hà Nội giảm mạnh xuống 13 độ C, nhiều du khách nước ngoài đổ xô ra các con phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Bông... để mua sắm áo ấm, chống chọi với cái rét đặc trưng của mùa đông ở Thủ đô.
Nghề trồng và chế biến bắp nếp Hội An được công nhận nghề truyền thốngNghề trồng bắp nếp Cẩm Nam, phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, được đón bằng công nhận nghề truyền thống tỉnh Quảng Nam.
Cách làm bánh dẻo nhân sen trứng muối "hot" nhất mùa Trung thu năm nayTrung thu không chỉ là dịp đoàn viên, sum họp bên gia đình mà còn là thời điểm nhiều chị em thử sức với những chiếc bánh tự làm. Nổi bật trong mùa trăng năm nay là bánh dẻo nhân sen trứng muối.
Khám phá loài vật lai giữa mèo và gấu, thơm mùi bỏng ngôTrông như sự kết hợp giữa gấu và mèo, lại tỏa mùi bắp rang bơ giữa rừng rậm, cầy mực (Binturong) là sinh vật khiến các nhà khoa học phải kinh ngạc trước những bí ẩn tiến hóa mà nó đang nắm giữ.
Cô gái tố bị "chặt chém" 80.000 đồng cho một củ khoai nướng ở hồ GươmNhóm bạn trẻ đã phải thanh toán 580.000 đồng cho bữa ăn vặt ở hồ Gươm, trong đó 80.000 đồng một củ khoai nướng.
Ngô hoa quả ngọt ăn trực tiếp không cần luộc ở Hà NộiViện nghiên cứu và phát triển cây trồng vừa cho ra đời loại ngô hoa quả có thể ăn trực tiếp mà không cần luộc, hấp, nướng. Ngô có độ ngọt cao, mọng nước hơn dưa hấu.
Khách Tây khám phá chợ quê bên dòng Thu Bồn cùng người dân Hội AnChợ quê Kim Bồng, thành phố Hội An, được mở ngay bên dòng sông Thu Bồn thơ mộng, bán đủ loại đặc sản quê, thu hút du khách và người dân địa phương.
Công an làm việc với người "chặt chém" 80.000 đồng một củ khoai nướngCông an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mời người phụ nữ bán hàng rong có hành vi "chặt chém" nhóm khách 80.000 đồng/củ khoai lang nướng, tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, lên làm việc.
“Nồi lẩu người thật” hút khách giữa mùa đông ở Trung QuốcMột khu nghỉ dưỡng ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Hắc Long Giang, Trung Quốc) gây sốt với trải nghiệm tắm nóng độc đáo, nơi du khách có thể ngâm mình trong bể nước nóng trang trí như nồi lẩu thật sự.
Xử phạt người phụ nữ "chặt chém" 80.000 đồng một củ khoai nướng ở hồ GươmBà T. khai nhận đã bán 80.000 đồng/một củ khoai nướng cho khách hàng do "giá nhập vào đã cao sẵn".
Ngô bảy sắc cầu vồng "độc lạ"Loại ngô bảy sắc cầu vồng có tên Glass Gem nổi tiếng khắp thế giới từ năm 2010. Màu sắc đẹp mắt của giống ngô đặc biệt này khiến mọi người vô cùng yêu thích.
6 món ăn vặt mùa đông dưới 10.000 đồng, không thử "tiếc hùi hụi"Vào mùa đông chúng ta thường cảm thấy nhanh đói hơn, những món ăn vặt là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là 6 món ăn vặt phổ biến, nổi tiếng thơm ngon và giá vô cùng "hạt dẻ" cho bạn.