Nên bảo quản trứng trong tủ lạnh hay nhiệt độ phòng?Nhiều người cho rằng trứng không nên để trong tủ lạnh.Tuy nhiên, việc bảo quản trứng đúng cách giúp trứng không bị hỏng.
Bảo quản trứng lâu bằng cách làm sạchĐể có thể một món trứng ngon và bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình thì ngoài sự khéo léo bếp núc của người nội trợ, việc bảo quản trứng và sử dụng trứng an toàn ngay từ ban đầu cũng đóng một vai trò rất quan trọng.
Mục sở thị công nghệ đông lạnh trứng siêu rẻ mới nhấtLần đầu tiên, công chúng được tiếp cận với những hình ảnh bên trong khu vực đông lạnh trứng – công nghệ mang lại cơ hội bảo quản trứng an toàn 100% với giá chỉ bằng nửa so với các phương pháp cũ tại Mỹ.
Trứng lạnh có thể để nhiệt độ phòng bao lâu?Một khi được để trong tủ lạnh, trứng có thể kéo dài từ 4 đến 5 tuần sau ngày đóng gói, miễn là bạn biết cách bảo quản trứng đúng cách. Nhưng trứng có thể để bên ngoài tủ lạnh trong bao lâu nếu trước đó nó đã được làm lạnh?
Ngày ngủ một tiếng, chợp mắt bên bếp lửa vì món quà Tết bé xíu như biVào dịp cận Tết, thợ làm bánh cà không có thời gian ngơi tay. Có người tranh thủ ngả lưng một tiếng, có người chợp mắt ngay bên bếp để kịp hàng giao cho khách.
Hải Vân Quan hồi sinh sau "bắt tay lịch sử" giữa Đà Nẵng và Thừa Thiên HuếChính quyền thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế đã có "cái bắt tay lịch sử", giúp di tích Hải Vân Quan hồi sinh.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Phát hiện loài động vật "nửa chồn nửa gấu" trong rừng Quảng BìnhCầy mực có hình thể và bộ lông khá giống loài gấu nên thường bị nhầm là gấu. Chúng thuộc chi Arctitis, là sự kết hợp của gấu (arktos) và chồn (iktis), đôi khi chúng còn được gọi là gấu chồn.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Hà Nội: Quán bánh bao bán 15.000 cái/ngày, khách xếp hàng dài chờ đến lượtTrên con phố Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội) có một quán bánh bao luôn tấp nập khách xếp hàng từ sáng sớm tới tối muộn. Mỗi ngày, quán bán từ 5.000 đến 15.000 chiếc bánh.
Trữ mô buồng trứng khi nào được thực hiện tại Việt Nam?Việc trữ mô buồng trứng ở những người cần điều trị bệnh, cho phép sử dụng lại khi người phụ nữ có nhu cầu sinh con; hoặc cấy lại mô buồng trứng để sản sinh nội tiết tố khi bước vào tuổi mãn kinh.