Bảo quản rau củ dễ mà khóBảo quản rau củ tưởng chừng dễ nhưng đã làm không ít người đau đầu. Bạn có để ý rằng khi rau củ mua về mặc dù đã cho vào tủ lạnh nhưng rau xanh vẫn bị dập nát như thường, củ quả thì không được tươi, thậm chí còn bị chín và gây mùi khó chịu cho tủ lạnh.
Tủ lạnh nào giúp bảo quản rau củ tươi ngon lâu?Việc ứng dụng công nghệ trong nhà bếp, trong đó có tủ lạnh – không chỉ giúp việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng, thú vị hơn mà còn bảo đảm chất lượng thực phẩm tốt hơn, mang đến những bữa ngon tròn vị cho gia đình.
Mẹo nhỏ giúp bạn bảo quản rau củ cả tuần không hỏngRau củ là thực phẩm thiết yếu hàng ngày nhưng trong mùa dịch nó lại trở nên vô cùng khan hiếm và các bà nội trợ cũng vô cùng đau đầu vì các loại rau củ chỉ có thể bảo quản rất ít ngày.
Bí quyết bảo quản rau củ tươi cả tháng nhờ vải cũKể từ khi dịch bùng phát trở lại ở TPHCM, chị Dung phải thay đổi thói quen bảo quản thực phẩm, mẹ đảm tận dụng áo thun, vỏ gối cũ để bọc kín rau củ lại, sau đó mới bỏ vào hộp và cho ngăn mát tủ lạnh.
Hai học sinh lớp 11 tạo ra chế phẩm bảo quản rau củ quả từ vỏ chuối xanhHai học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, TP Cần Thơ vừa nghiên cứu và tạo ra chế phẩm sinh học an toàn từ vỏ chuối xiêm xanh có tác dụng bảo quản rau củ quả rất tốt.
Quà tặng đặc biệt cho món ngon ngày TếtKhông khí chuẩn bị cho ngày Tết đang rộn ràng khắp nơi. Để chuẩn bị những món ăn ngon cho ngày Tết, các chị em không chỉ quan tâm việc lựa chọn thực phẩm sao cho thật tươi ngon, dùng gia vị nêm nếm sao cho phù hợp mà còn phải bảo quản rau củ, thịt cá, nguyên liệu tươi ngon nhất.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Tiết kiệm đến đâu cũng không nên ăn 4 món này để qua đêmThói quen tiết kiệm trong ăn uống là tốt nhưng tiết kiệm không đúng chỗ có thể trả giá bằng sức khỏe. Đừng vì tiếc vài bữa ăn mà đánh đổi sự an toàn của bản thân và gia đình.
Su su rớt giá thê thảm, nông dân vứt đầy ruộngĐược đánh giá là sản phẩm OCOP 3 sao nhưng quả su su ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An bỗng dưng rớt giá thê thảm, người trồng hái vứt bỏ đầy vườn.