Bạc Liêu trưng bày tư liệu, bản đồ "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam"Chiều 11/12, UBND tỉnh Bạc Liêu khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại Quảng trường Hùng vương (TP Bạc Liêu).
Triển lãm Bản đồ Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt NamSáng nay, 22/8 tại Dinh Thống Nhất - TP HCM đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử". Rất đông du khách đã có mặt và tham quan triển lãm.
Trao tặng Học viện Hải quân bộ bản đồ "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam"Sáng 5/5, tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà), ông Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - đã trao tặng bộ bản đồ và tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" cho Học viện Hải quân.
Hà Nội: Đoàn viên được tận mắt chứng kiến bộ bản đồ và tư liệu Hoàng Sa, Trường SaBộ tư liệu và bản đồ “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam” đang được trưng bày tại cơ quan Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 62 Bà Triệu, Hà Nội.
Mặn mà tình cảm của người thành phố gửi quân dân biển đảoQua 8 ngày trưng bày, triển lãm “Bản đồ Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam” tại Dinh Thống Nhất đã được người dân TPHCM ủng hộ và quan tâm sâu sắc, với nhiều dòng cảm nhận chân thành và đầy nhiệt huyết.
06:18Triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”Ngày 4/10, Sở Thông tin và truyền thông (TT-TT) tỉnh Quảng Trị phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND huyện Gio Linh tổ chức triển lãm lưu động bản đồ “Hoàng Sa-Trường Sa - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Làn sóng sa thải trở lại, liệu AI có đang "cướp việc" của con người?Đầu năm nay, làn sóng cắt giảm diễn ra toàn cầu. Câu hỏi đặt ra là liệu AI đang dần thay thế con người hay đây chỉ là một bước chuyển đổi tất yếu của nền kinh tế?
Hà Nội giao hơn 5ha đất xây dựng đường Hoàng Quốc Việt kéo dàiHà Nội giao hơn 5ha đất cho Công ty cổ phần Đầu tư DIA để thực hiện dự án xây dựng một phần tuyến đường nối với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
Chế tài xử lý người đánh nam sinh gãy mũiTheo thông tin hiện có, kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy nạn nhân bị gãy xương chính mũi. Đối chiếu quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BYT của Bộ Y tế, mức độ thương tật là 7-15%.
HTV phản hồi vụ "Anh trai say hi" chiếu địa cầu thiếu Hoàng Sa, Trường SaĐài truyền hình TPHCM cho rằng thông tin "Anh trai say hi" phát sóng hình ảnh địa cầu, bản đồ Việt Nam thiếu Hoàng Sa, Trường Sa là thông tin "cưỡng ép", gây hiểu lầm.