Băng "siêu lừa" mua đồ trả góp bằng giấy tờ giảNgày 23/9, TAND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã mở phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ án dùng giấy tờ giả mua đồ trả góp để chiếm đoạt tài sản.
Nhóm "siêu lừa" thực hiện thành công 30 vụ mua vàng thật, bán vàng giảVới thủ đoạn đến các cửa hàng mua vàng thật về chế tác vàng giả vào rồi đem bán lại, Tuyên cùng đồng bọn đã thực hiện thành công 30 vụ lừa đảo, đang chuẩn bị thực hiện 22 vụ mới.
Australia bắt nữ thầy bói bị "tố" lừa đảo cộng đồng người Việt 46 triệu USDMột người phụ nữ tự nhận là thầy bói và chuyên gia phong thủy đã bị cáo buộc lừa đảo 70 triệu AUD (46 triệu USD) từ cộng đồng người Việt tại Sydney.
Khởi tố vụ án bán 1 căn hộ cho nhiều người tại Công ty TNHH Siêu ThànhCông an TPHCM vừa khởi tố vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH Siêu Thành do bán 1 căn hộ chung cư cho nhiều người.
Ronaldo có hành động đẳng cấp, được cổ động viên khen ngợiCristiano Ronaldo đang đặt mục tiêu giành danh hiệu Vua phá lưới, nhưng anh vẫn cho thấy đẳng cấp khi đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu ở trận đấu giữa Al Nassr và Al Wehda ở giải Saudi Arabia.
Tóm gọn 246 “siêu lừa” cho vay nặng lãi 364 tỷ đồngCảnh sát ở miền Đông Trung Quốc vừa triệt phá một tổ chức bất hợp pháp, bắt giữ gần 250 người đã lừa đảo được hàng ngàn nạn nhân trên toàn quốc khi cho vay nặng lãi hơn 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 364 tỷ đồng).
"Ông hoàng Bitcoin" vừa bị bắt với cáo buộc lừa đảo 300 triệu USDCuộc điều tra của cảnh sát Brazil cho thấy "ông hoàng Bitcoin" cũng có thể đã thực hiện các vụ lừa đảo tương tự tại Mỹ và châu Âu.
"Vua hài" Trung Quốc hồi sinh sau cú sốc bị vợ cũ lập mưu chiếm tài sảnVương Bảo Cường từng có những năm tháng miệt mài học võ tại Thiếu Lâm Tự trước khi là diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Khi thành danh và hạnh phúc, anh đối mặt với biến cố lớn trong đời.
Trung Quốc xét xử "siêu tập đoàn" đa cấp lừa đảo 1,5 tỷ USDMột tòa án tại Trung Quốc ngày 1/3 đã tuyên án 24 nghi phạm trong một vụ lừa đảo theo mô hình đa cấp, kéo dài suốt 10 năm, với hơn 230.000 nạn nhân. Số tiền “tập đoàn” lừa đảo này trục lợi lên tới 1,5 tỷ USD, với nhiều nạn nhân là người lớn tuổi.
Hơn 200 "kịch bản" của nhóm “siêu” lừa đảo nước ngoàiVới hơn 200 “kịch bản” dựng sẵn, nhóm người gồm 52 đối tượng là người nước ngoài đã sử dụng công nghệ cao để lừa đảo những người Trung Quốc sống tại đại lục, Đài Loan và một số nước Đông Nam Á.
Xử lý ra sao với dàn siêu xe liên quan tới vụ Phan Công Khanh lừa đảo?"Nếu cơ quan điều tra nhận thấy việc trả lại dàn siêu xe không làm ảnh hưởng tới quá trình giải quyết vụ án, số phương tiện này sẽ được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp sau thời gian tạm giữ".
Giàu ảoNhững mô hình làm giàu siêu tốc, những giấc mơ giàu ảo đã, đang và sẽ đổ vỡ, nhiều người phải trả giá. Đó là bài học tốt cho những người nuôi mộng làm giàu mà không muốn bỏ sức lao động.