Thủ môn Đình Triệu ghé quán bún ốc ở Hải Phòng, chủ quán vỡ òa vì điều nàyChủ quán cho biết, mãi sau này chị mới biết thủ môn Đình Triệu là khách quen của quán từ lâu nay. Ngoài đời anh rất giản dị, thường đi dép, lái xe máy tới quán ăn một mình và ngồi đúng chỗ quen thuộc.
Hà Nội: Quán bún đông nghẹt khách, chủ quán "vã mồ hôi" phục vụNhững ngày này, nhiều quán quán ở Hà Nội luôn trong tình trạng đông khách từ sáng đến tối. Trong đó, các món bún được nhiều người lựa chọn vì phù hợp giải ngấy sau Tết.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Ăn bún đậu mắm tôm trên vỉa hè ở Mỹ hết 4 triệu đồng, khách Việt hài lòngChỉ riêng phần mắm tôm, vị khách Việt cho rằng quán pha hơi nhạt so với khẩu vị của mình, còn những món khác cô đều hài lòng. Tổng hóa đơn dành cho 3 người hết 161 USD (khoảng 4 triệu đồng).
NSƯT Thu Hà: Mở quán bún đậu, phải… "trốn" vì người hâm mộ đến chụp hìnhTừ lâu, NSƯT Thu Hà đã gây ấn tượng qua những vai diễn ghê gớm trên truyền hình. Giờ đây, bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, nữ nghệ sĩ còn mở quán bún đậu cùng gia đình.
NSƯT Thu Hà từng suýt bị rạch mặt vì bị nhầm là... con nợChia sẻ với phóng viên Dân trí về kỷ niệm "nhớ đời" trong sự nghiệp, NSƯT Thu Hà cho biết, bà từng suýt bị rạch mặt vì bị tưởng nhầm là... con nợ đang chạy trốn.
Lễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún ở Huế trở thành di sản văn hóa quốc giaLễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún Vân Cù của tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Quán bún ốc "vị xưa" hơn 30 năm tuổi, bán 500 bát/ngày ở Hà NộiQuán bún ốc trên đường Nguyễn Siêu, bà Huệ làm chủ đã ngót nghét hơn 30 năm tuổi. Hương vị bún ốc nguội ở đây khác biệt bởi nước dùng hơi cay, xen lẫn vị chua dịu của dấm bỗng.
Quán bún ốc nguội gia truyền 3 đời, bà chủ U70 gẩy ốc điệu nghệ như múaBún ốc nguội từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của người dân Hà Thành, thay vì những bát bún đầy ụ, nóng hổi, bún ốc nguội là món ăn được ưa chuộng hơn hẳn mỗi khi mùa hè đến.