Cúm, đừng để nước đến chân mới nhảyDịch cúm đang bùng phát nghiêm trọng tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại Nhật Bản, khiến tiêm vaccine ngừa bệnh càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, đừng để nước đến chân mới nhảy, cúm cần một thời gian để tạo ra kháng thể.
Metro Hà Nội cùng Xanh SM, VinBus, FGF, V-GREEN phát triển giao thông xanhNgày 19/2, Metro Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các công ty thuộc hệ sinh thái giao thông xanh gồm Xanh SM, VinBus, FGF và V-Green để cùng phát triển mô hình giao thông công cộng thuần điện.
Dấu hiệu cảnh báo mắc cúmThời tiết Hà Nội lạnh, nhiệt độ xuống thấp kèm theo không khí ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm mùa bùng phát. Theo các bác sĩ, có các dấu hiệu dưới đây, cảnh báo bạn có khả năng mắc cúm.
Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu qua đờiTheo thông tin từ Bộ Y tế, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu qua đời lúc hơn 17h ngày 24/1.
Dự án tiềm năng ở thị trường bất động sản xứ ThanhSự hiện diện của khu đô thị Vinhomes Star City với phân khu cao tầng The Kyoto góp phần nâng tầm diện mạo đô thị TP Thanh Hóa, hứa hẹn tạo sóng cho thị trường bất động sản từ những ngày đầu năm.
Nhiều ca mắc cúm nặng, đối phó bệnh như thế nào?Trước việc đã có nhiều ca mắc cúm nặng nhập viện, các bác sĩ cảnh báo, các đối tượng trong nhóm nguy cơ như người già, phụ nữ mang thai, người có bệnh nền... sẽ dễ gặp những biến chứng nguy hiểm hơn.
Thanh tra Hà Nội chuyển công an điều tra vi phạm của công ty quản lý nhàThanh tra Hà Nội đã chuyển hồ sơ, tài liệu về các hành vi vi phạm của Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội trong việc cho thuê sai hàng ngàn m2 nhà ở xã hội, đến cơ quan điều tra.
Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội vừa tầm trong xu hướng bất động sản năm 2025Trước làn sóng tăng giá và áp lực của bất động sản tại Hà Nội, việc tìm kiếm các kênh đầu tư với phân khúc giá vừa phải ở các đô thị vệ tinh đang trở thành xu hướng trong năm nay.
Gần 4 tiếng chữa cháy tại xưởng đồ chơi rộng 800m2 ở Định CôngTheo cảnh sát, đám cháy xảy ra tại một kho, xưởng rộng khoảng 800m2 ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Do đám cháy bùng phát lớn, lực lượng chức năng phải mất gần 4 tiếng đồng hồ để dập tắt vụ hỏa hoạn.
Tổng thống Ukraine muốn xung đột kết thúc trong năm nayTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky muốn nhận được sự đảm bảo an ninh từ các đối tác phương Tây để chấm dứt xung đột với Nga trong năm nay.
Doanh nghiệp muốn tuyển 120.000 lao động, lương lên đến 15 triệu đồng/thángNhiều địa phương có nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao, tập trung chủ yếu ở các ngành, nghề như thương mại - dịch vụ, công nghiệp chế biến chế tạo...