Hơn 37 triệu đồng đến với mẹ con chị Bùi Thị Huệ(Dân trí)- Trở về thôn Thượng, xã Thanh Lạc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình thăm mẹ con chị Bùi Thị Huệ trong bài viết: “Đắng lòng người mẹ ôm con co ro ngày Tết”, PV Dân trí đã trao 37.330.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.
Bạn đọc giúp gia đình em Bùi Thị Huệ hơn 155 triệu đồngChồng bị tai nạn chết khi Huệ vừa sinh con, càng bĩ cực hơn khi con trai em lại phải nhập viện liền sau đó vì căn bệnh tim phải mổ gấp. Đau đớn, xót xa khiến Huệ tưởng chừng sẽ đổ gục nhưng may mắn có những tấm lòng của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.
Nhà vườn đẹp như tranh, vui cảnh điền viên của vợ chồng người Quảng NgãiTừng ao ước có một căn nhà và khu vườn nhỏ, nên vợ chồng chị Bùi Thị Huệ quyết định xây dựng không gian tràn ngập cây cảnh và hoa thơm.
Bày trò mê tín, lừa đảo hàng trăm triệu đồngLợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của nhiều gia đình gặp hoạn nạn, Bùi Thị Huệ (SN 1974, ở xã Thiết Ống, huyện Bá Thước) đã bày ra chiêu trò mê tín, dị đoan để lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của người dân tại nhiều địa phương.
Vụ mắc bẫy sổ tiết kiệm giả, mất hàng trăm tỷ đồng: Có 9 nạn nhânNgân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) vừa phát đi thông báo chính thức về vụ khách hàng mất hàng trăm tỉ đồng tại Agribank (Chi nhánh Cam Đường, Lào Cai) liên quan đến đối tượng tên Bùi Thị Huệ. Theo đó, có 9 khách hàng là nạn nhân trong vụ việc này.
Đề nghị truy tố 3 bị can trong vụ bắt giữ ma túy lớn nhất tại ĐBSCLNgày 8/12, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC47), công an Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa chuyển hồ sơ và đề nghị Viện KSND TP Cần Thơ truy tố 3 bị can Trần Thị Thu Thảo, Bùi Thị Huệ và Đỗ Văn Chi ra trước pháp luật về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Vì sao có sự chênh lệch chế độ tiền ăn ở đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam?Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tập trung từ ngày 25/10 chuẩn bị cho SEA Games 33 với mục tiêu tranh HCV, thế nhưng đã nảy sinh những vấn đề liên quan tới chế độ dinh dưỡng của các VĐV.
Bích Tuyền không được triệu tập tham dự SEA Games 33Đối chuyền Nguyễn Thị Bích Tuyền chính thức không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 33.
Gặp chủ quán cơm ở Hà Nội cưu mang bé trai bỏ nhà đi 27 ngàyLúc em Nguyễn Minh Đức (SN 2013) lên xe máy cùng bố về Hải Phòng, vợ chồng chị Huệ (chủ tiệm cơm ở Hà Nội) không khỏi lo lắng cho tương lai của cậu bé.
Người dân ngỡ ngàng khi được ăn uống miễn phí lúc chờ làm thủ tục ở Hà NộiSáng 1/8, Hà Nội cung cấp 15 tiện ích miễn phí khi thực hiện thủ tục hành chính. Nhiều người dân ngỡ ngàng khi được ăn, uống miễn phí trong lúc chờ đợi làm giấy tờ.
Hàng nghìn người chen chân chiêm bái tại lễ hội Quán Thế Âm Đà NẵngTrong khuôn khổ lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ Vía đức Bồ tát Quán Thế Âm, thu hút đông đảo tăng ni, phật tử, người dân và du khách tham dự.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Bùi Bích Phương đến tiễn đưa nhà thơ Dương Kỳ AnhHoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ... cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại lễ tang nhà thơ Dương Kỳ Anh để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.