Nhà của người nghi sàm sỡ bé gái trong thang máy bị bôi bẩnLãnh đạo chính quyền địa phương nêu quan điểm, hành động bôi bẩn nhà ông Nguyễn H.L. là không đúng, ảnh hưởng đến người nhà của ông L. là những người không liên quan hành vi sai trái (nếu có) của ông ấy.
Nhiều người Hà Nội da như "hoa gấm" nhưng không tin mình bị ghẻBS Dương Thị Lan, Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết, hậu mưa bão, ngập lụt, nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh nấm da, ghẻ, viêm da tiếp xúc...
Các hãng xe Trung Quốc treo thưởng lớn để dẹp "truyền thông bẩn"Có nhà sản xuất ô tô Trung Quốc treo thưởng tương đương 18 tỷ đồng cho bằng chứng tố giác hoạt động "truyền thông bẩn".
Cẩn trọng với bệnh vùng lũ: Một vết ngứa nhỏ có thể thành ổ nhiễm trùngViệc người dân phải sống chung với môi trường ẩm thấp, ô nhiễm kéo dài làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về da.
"Vượt ải" khí thải ô tô: Những mẹo nhỏ chủ xe thường bỏ quên khi đăng kiểmKiểm tra khí thải hiện là một phần quan trọng trong quá trình đăng kiểm xe hơi tại Việt Nam và là rào cản không dễ vượt qua đối với ô tô cũ, đặc biệt là xe đã hoạt động nhiều năm.
Những hình vẽ lem nhem xuất hiện khắp nơi ở Đà NẵngNhiều tuyến đường, địa điểm ở Đà Nẵng bị bôi bẩn bởi các hình vẽ bậy. Trong đó, nạn vẽ bậy trên các tường rào đang gây nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.
Tái diễn nạn quảng cáo, rao vặt bôi bẩn phố phường Đà NẵngSau một thời gian im ắng, gần đây tại Đà Nẵng lại xuất hiện tình trạng dán tờ rơi quảng cáo ứng dụng gọi xe công nghệ và quảng bá kênh Youtube bôi bẩn nhiều vị trí.
Nhà riêng của Giám thị Trại giam bị “tấn công” bằng sơn và trứng thốiHai kẻ lạ mặt đã dùng sơn, trứng thối, dầu nhớt bôi bẩn trên tường và ném vào nhà Giám thị Trại giam Xuân Phước (huyện Đồng Xuân, Phú Yên - Bộ Công an).
Hà Nội: Hàng chục ngôi nhà mặt phố bị bôi bẩnNhững hình vẽ loằng ngoằng kiểu graffiti cứ lần lượt xuất hiện trên cửa cuốn của các ngôi nhà, văn phòng mặt phố thuộc quận Tây Hồ, Hà Nội khiến người dân vô cùng bức xúc.
Bí quyết bảo vệ làn da trẻ khỏi rôm sảy, hăm tã mùa hèMùa hè đến, mẹ lo lắng làn da nhạy cảm của bé sẽ bị mẩn đỏ, rôm sảy hay hăm tã. Bộ 3 sản phẩm chăm sóc da từ Orgabie có thể giúp bé vui chơi thoải mái mà không lo ngứa ngáy hay khó chịu.
Mưa lớn kéo dài nhiều ngày, hàng ngàn người ở TPHCM đi khám bệnh da liễuChỉ trong vài tuần diễn ra mưa lớn kéo dài ở TPHCM, đã có hàng ngàn người đến các cơ sở y tế khám và điều trị bệnh về da.
Phố cổ Hà Nội bị bôi bẩn khắp nơi bởi hình vẽ graffitiPhong trào graffiti cùng lối chơi lệch lạc, vô ý thức của một số người đang bôi bẩn lên mặt tiền khắp khu phố cổ Hà Nội, nhằng nhịt những dòng chữ nguệch ngoạc, hình vẽ lộn xộn và mất mỹ quan.