Bê bối Món Huế: 80 triệu USD đã biến mất?Các nhà đầu tư vào Món Huế cho biết, số tiền 80 triệu USD trong tài khoản ngân hàng của công ty vào thời điểm trước tháng 7/2019 đã không còn tồn tại nữa.
Bí ẩn lớn trong bê bối Món Huế: Ai đã giành quyền kiểm soát?Nói với Dân trí chiều tối ngày 22/11, đại diện phát ngôn nhóm nhà đầu tư ngoại vào Món Huế cho biết họ vẫn chưa liên lạc được với ông Huy Nhật.
Từ bê bối Món Huế: "Ngành F&B hào nhoáng khiến nhiều người lầm tưởng lãi siêu khủng"Một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống (F&B) cho biết, ngành F&B có mức độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Ngành này có vẻ ngoài hào nhoáng khiến mọi người thường lầm tưởng về khả năng sinh lời siêu khủng...
"Thánh địa" check-in nổi tiếng, từng vào bối cảnh phim thu hút giới trẻĐồi Thiên An, nơi được mệnh danh là "thánh địa" check-in tại thành phố Huế, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh trong những ngày qua.
Giới trẻ Hà Nội thức xuyên đêm lấy chỗ, chi gần 80 triệu đồng "săn" LabubuThức xuyên đêm hai ngày, xếp hàng 2-3 tiếng, nhiều bạn trẻ Hà thành sẵn sàng đánh đổi để trở thành những người đầu tiên vào trong trung tâm thương mại "săn" món đồ chơi mang tên Labubu.
Khám phá văn hóa ẩm thực Hà Nội qua lăng kính Galaxy S25 và Gemini LiveKhông chỉ đồng hành cùng người dùng trên hành trình khám phá ẩm thực, Galaxy S25 Series kết hợp với Gemini Live còn mở ra cơ hội tìm hiểu chiều sâu văn hóa và lịch sử ẩm thực Việt qua những trải nghiệm trực quan và sinh động.
Chuột, gián trong thức ăn, chuỗi cơm bò Nhật Bản đóng cửa gần 2.000 quánSukiya - thương hiệu cơm bò lớn nhất Nhật Bản - vừa tuyên bố đóng cửa gần 2.000 chi nhánh trên toàn quốc gia này sau hai vụ bê bối thực phẩm nghiêm trọng.
Thành Long và các nghệ sĩ bị tẩy chay vì quảng cáo sản phẩm dính bê bốiThành Long, Lưu Thi Thi và các nghệ sĩ Trung Quốc từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về hình ảnh khi giới thiệu sản phẩm chất lượng kém. Trung Quốc cũng có quy định nghiêm ngặt về việc nghệ sĩ quảng cáo.
Khách say đi tiểu vào nồi, 4.000 khách được tiệm lẩu đền tiền gấp 10 lầnMột chi nhánh thuộc lẩu Haidilao ở Trung Quốc tuyên bố sẽ bồi thường tiền gấp 10 lần so với số tiền trong hóa đơn của hơn 4.000 khách tới ăn sau vụ việc hai thanh niên say rượu đi tiểu vào nồi lẩu.
Tổng thống Hàn Quốc vừa bị bắt: Sự nghiệp lẫy lừng và kết cục cay đắngTừng có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng kể từ khi trở thành Tổng thống Hàn Quốc năm 2022, ông Yoon Suk-yeol liên tiếp phải hứng chịu nhiều cay đắng.
NTK Tăng Mai Anh đưa mùa xuân ở Hà Giang vào nhung lụaBộ sưu tập "Hoa xuân cát" của NTK Tăng Mai Anh mang lại cảm xúc mới mẻ khi sáng tạo trang phục tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng.
Nhìn từ biến cố Món Huế: Cuộc đua tìm vị trí đắc địa và 3 điểm “bức tử” doanh nghiệpCuộc chạy đua tìm vị trí tốt nhất đã đẩy chi phí lên cao ngất ngưởng và đây được cho là chiếc "dây thòng lọng" bức tử nhiều doanh nghiệp, trong đó chuỗi Món Huế vừa "chết yểu" là một ví dụ điển hình.