Trời mưa rét, bán trà chanh vẫn thu 300 triệu đồng/thángTrà chanh vỉa hè giải khát cho những ngày nóng nực là trào lưu của năm nay. Những tưởng, loại hình kinh doanh này chỉ “sống khoẻ" vào mùa hè và sẽ tàn lụi vào mùa đông. Thế nhưng không ít cửa hàng vẫn có doanh thu vài trăm triệu vào mùa mưa rét này.
Giả nhân viên bán trà chanh lừa trúng thưởng lấy iPhone 6Giả danh là nhân viên tiếp thị của hãng trà chanh, Tâm chào mời chị Quỳnh mua hàng rồi lừa trúng nhiều giải thưởng đặc biệt. Để được nhận thưởng, Tâm lừa chị Quỳnh đưa hết tài sản cho mình. Hành vi của nữ quái này đã bị phát hiện và bắt giữ.
Học hai trường ĐH, 9X vẫn say sưa bán trà chanhQuán trà chanh Phượt ở Ngã tư Sở (Hà Nội) ngày nào cũng đông khách. Chủ yếu họ đều là thanh niên còn khá trẻ. Khách hàng trẻ, cô chủ cũng rất trẻ, sinh năm 1990 và đang theo học tới hai trường đại hoc.
"Người tình" của Quỳnh Nga: 17 tuổi bán trà chanh đến mỹ nam màn ảnh 1m86Diễn viên Minh Hoàng thủ vai Hào trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang nhận được sự quan tâm của khán giả và nhiều người ưu ái gọi với danh xưng "mỹ nam màn ảnh" 1m86.
Chủ quán trà chanh xinh như Lưu Diệc Phi kiếm 80 triệu đồng/thángKhông chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, Kiều Oanh còn khiến bạn bè ngưỡng mộ với thu nhập “khủng” hàng tháng nhờ bán trà chanh và phụ kiện điện thoại.
Những nghề kiếm bạc triệu ngày nắng nóngBán trà chanh, mía đá, shipper,... là những dịch vụ nở rộ vào dịp hè. Nhưng khi thời tiết nắng nóng đỉnh điểm như những ngày gần đây, những người làm nghề này dễ dàng “hốt bạc” và đắt khách hơn bao giờ hết.
Thấy chanh lạ xin về ghép vào gốc bưởi, lão nông kiếm tiền đều tayNhờ ghép chanh vàng Mỹ trên gốc bưởi, ông Hoàng Công Toản ở Thanh Hóa kiếm đều đặn mỗi tháng 5 triệu đồng trên vùng đất quê.
Bắt giam vợ chồng sản xuất thực phẩm giảm cân chứa chất cấm ở TPHCMVợ chồng ở TPHCM pha trộn chất cấm Sibutramine vào nguyên liệu để sản xuất thực phẩm giảm cân Emo’s, bán số lượng lớn ra thị trường.
Người dân TPHCM vật vã trong nắng nóngNam Bộ và TPHCM đang trải qua những ngày nắng nóng kéo dài, nền nhiệt duy trì ở mức cao kèm độ ẩm thấp khiến trời hanh khô. Người dân mệt mỏi khi ra đường vào giữa trưa.
Khách xếp hàng mua trà chanh giã tay, chủ giã sưng tay vẫn không kịp bánTrung bình mỗi ngày anh Hảo bán 200 cốc trà chanh giã tay. Vì không thể tuyển được người làm, hai anh em anh Hảo phải giã chanh thông hàng tiếng tới sưng cả tay.
"Trận chiến" trà chanh, trà sữa, cà phê muốiTrà chanh chua nhưng ngọt, trà sữa ngọt nhưng đắng... có những thương hiệu sớm nở tối tàn nhưng cũng có không ít nhãn hàng tồn tại bất chấp sự đào thải khốc liệt của thị trường.
“Cơn bão” trà chanh Sài Gòn trở lạiSau một thời gian lắng xuống, trào lưu “trà chanh” bắt đầu nhộn nhịp trở lại và đang có xu hướng trở thành món đồ uống “hót” của giới trẻ Sài Gòn trong những ngày hè này.