Rao bán bức tường 1 tỷ: “Thực chất là đòi chia lợi” Chuyên gia xây dựng cho rằng, chủ bức tường 1,7m2 rao bán bức tường 1 tỷ chỉ là “lấy danh nghĩa”, không phải cuộc mua bán đúng nghĩa.
Ai mua "bức tường 1 tỷ đồng"? Lâu nay, phương án vận động các hộ dân ở liền kề với hộ có diện tích không đủ điều kiện xây dựng hợp thửa, hợp khối vẫn được coi là phương án tối ưu nhất trong việc xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo.
Bức tường 1 tỷ, biệt phủ trăm tỷ Bức tường được rao bán... 1 tỷ đồng ở Hà Nội; Cận cảnh biệt phủ trăm tỷ của đại gia vàng trên núi Hải Vân; Nhà hát Lớn "lạ" trong màu áo mới; Cảnh sát mô hình... bắn tốc độ trên đường... là những hình ảnh ấn tượng tuần qua.
Bức tường 1 tỷ rao bán: Mua bán bất lực, sẽ bị thu hồi? Về bức tường 1 tỷ đồng rao bán tại Hà Nội, đại diện quận Cầu Giấy cho biết: "Nếu không thỏa thuận hợp thửa hợp khối được thì chúng tôi sẽ tổ chức thu hồi".
Vì sao hàng xóm không mua "bức tường 1 tỷ"? Nếu không có bức tường 1,7m án ngữ, thửa đất phía trong sẽ ra mặt tiền trên “con đường ngàn tỷ” Nguyễn Văn Huyên vừa mới khánh thành. Giá trị của nó theo đó cũng được nâng lên gấp nhiều lần, với con số 23 tỷ đồng.
Sơn La: Ô tô tải lao vào nhà dân lúc rạng sáng, 2 người thương vong Rạng sáng 1/2, chiếc xe tải chở phân đạm chạy trên quốc lộ 6, khi đến huyện Mộc Châu (Sơn La) thì lao vào 2 nhà dân ven đường khiến một người chết, một người bị thương.
Bức tường chia cắt tuyến đường ven sông Sài Gòn được đề xuất tháo dỡ Nếu bức tường ngăn cách hai khu dân cư được dỡ bỏ, giao thông ở tuyến đường ven sông Sài Gòn khu vực từ cầu Sài Gòn (quận Bình Thạnh) tới chân cầu Thủ Thiêm 1 sẽ được thông suốt, thời gian đi về trung tâm sẽ được rút ngắn.
Có nên bảo tồn bức tường quảng cáo tiếng Pháp gần trăm năm tuổi ở Hà Nội? Chuyên gia nhận định bức tường quảng cáo tiếng Pháp trên phố Cửa Nam không thực sự có giá trị hấp dẫn du lịch, song nên được bảo tồn để làm phong phú bộ sưu tập công trình cổ Hà Nội.
Hà Nội tạm thời che chắn bức tường quảng cáo tiếng Pháp chờ thẩm định Chính quyền địa phương đã tạm thời che chắn bức tường quảng cáo tiếng Pháp trên trạm biến áp Cửa Nam, chờ thời gian thẩm định, đề xuất phương án bảo tồn.
Ukraine đột kích nhà riêng của tài phiệt quyền lực bậc nhất Nhà riêng của một số nhân vật quyền lực ở Ukraine, trong đó có tỷ phú Ihor Kolomoiskiy, bị đột kích trong bối cảnh Kiev đẩy mạnh chiến dịch chống tham nhũng trước thềm hội nghị thượng đỉnh với EU.
Xôn xao bức tường quảng cáo tiếng Pháp lộ diện sau hàng chục năm ở Hà Nội Bức tranh quảng cáo được viết bằng tiếng Pháp trên tường của trạm biến áp phường Cửa Nam (Hà Nội), vô tình xuất hiện sau hàng chục năm bị che lấp đã thu hút sự quan tâm của người dân.
Cụ bà U90 chi một tỷ đồng làm nhà toàn tranh vẽ độc đáo ở Sóc Trăng Ngôi nhà của cụ Tòng trang trí rất lạ, các cột nhà, bức tường đều có tranh vẽ và những câu thơ, ca dao ngợi ca công ơn Bác Hồ hoặc triết lý sống.