Bất cập chính sách tỷ giáDù Ngân hàng Nhà nước liên tục điều chỉnh tỷ giá liên ngân hàng nhưng khoảng cách giữa tỷ giá thị trường tự do và chính thức đến nay ngày càng xa hơn. Trên thị trường tự do, tỷ giá vừa vọt lên 20.000 đồng/USD.
Hiệp hội Xăng dầu: Xăng E5 kém hấp dẫn do bất cập từ chính sách thuếHiệp hội Xăng dầu Việt Nam khẳng định như vậy và cho rằng, nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng bất cập chính sách thì các doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong thực hiện chủ trương của Chính phủ.
Bất cập trong tính thuế thu nhập cá nhân: Sẽ sửa luậtTheo Ủy viên Thường trực Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội Trần Văn Lâm, Luật Thuế thu nhập cá nhân sẽ được xem xét đưa vào chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2025.
3 chữ an trong những quyết sách "cân não" từ nghị trườngLo an sinh xã hội là để dưỡng sức, an lòng dân, để giữ vững lòng tin trong thời khắc ngặt nghèo nhất. "An sinh", "an toàn", "an dân" trở thành tiêu chí cho những quyết sách quan trọng được ban hành…
Con tin Israel kể về lần chạm mặt hiếm hoi với thủ lĩnh bí ẩn của HamasMột cụ bà Israel cho biết, khi bị Hamas bắt giữ làm con tin, bà từng chạm mặt thủ lĩnh bí ẩn của lực lượng này.
Khởi động Marina Móng Cái - sản phẩm bất động sản mang tầm nhìn quốc tếGần 200 chuyên viên kinh doanh từ các đơn vị phân phối uy tín đã có mặt tại Móng Cái để khởi động chiến dịch bán hàng quy mô cùng dự án Marina Móng Cái - "kiệt tác" đầu tư bên sông Ka Long dành cho giới tinh hoa.
Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa từ ngày maiĐể không bị xóa tài khoản Gmail, cách đơn giản nhất là bạn hãy lập tức đăng nhập vào tài khoản của mình ngay từ hôm nay.
Tăng cường công tác thanh tra trong tự chủ đại họcBên cạnh cơ hội, các cơ sở giáo dục đại học cũng đối mặt với nhiều mặt trái của tự chủ. Điều này đòi hỏi phải tăng cường công tác thanh tra nội bộ tại các cơ sở giáo dục đại học.
Ngân sách là chủ đạo trong nguồn vốn phát triển công nghiệp quốc phòngĐại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết, ngân sách nhà nước là chủ đạo trong chính sách nguồn vốn cho phát triển công nghiệp quốc phòng.
Viettel Money được vinh danh tại giải thưởng quốc tế BIG Awards for Business 2023Giải thưởng BIG Awards for Business 2023 vừa công bố danh sách 81 nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, sản phẩm xuất sắc toàn cầu. Theo đó, Viettel Money được vinh danh ở giải thưởng "Product of the year - Sản phẩm của năm".
Bức tranh có giá 2.700 tỷ đồng bị bỏ quên trong xó nhà suốt 50 nămMới đây, một bức tranh do danh họa người Italy Sandro Botticelli (1445-1510) thực hiện đã được tìm thấy lại sau 50 năm bị quên lãng. Tranh được ước tính có giá 100 triệu euro (gần 2.700 tỷ đồng).
Sáng nay Quốc hội thảo luận về dự án Luật Đấu giá tài sản sửa đổiTiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 6, sáng nay (28/11), Quốc hội thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu giá tài sản.