7 cầu thủ nhập tịch gian lận có nguy cơ bị tước quốc tịch MalaysiaGiới chức Malaysia có thể mở cuộc điều tra về vụ 7 cầu thủ Malaysia nhập tịch trái phép. Không loại trừ khả năng, nhóm cầu thủ này sẽ bị tước quốc tịch.
Mỹ phạt tù 40 năm chủ nhà tang lễ lén giấu và bỏ mặc 189 thi thể phân hủyMột chủ nhà tang lễ ở bang Colorado, Mỹ bị kết án 40 năm tù vì giấu 189 thi thể và đưa tro giả cho gia đình của tang quyến.
Bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes ở TPHCMTheo kết luận giám định của cơ quan Thuế TPHCM, doanh nghiệp Tigit Motorbikes đã có hành vi trốn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp, với tổng số tiền hơn 470 triệu đồng.
Chấn động thông tin CEO của Audi bị bắt giữ tại ĐứcLãnh đạo cao nhất của Audi - CEO Rupert Stadler đã bị bắt giữ trong bối cảnh cơ quan chức năng Đức vẫn đang tiến hành điều tra vụ bê bối gian lận khí thải của tập đoàn mẹ - Volkswagen.
Cựu CEO hãng xe Audi bị kết tội lừa đảo, phải nộp phạt hàng triệu USDÔng Rupert Stadler trở thành cựu lãnh đạo đầu tiên của hãng xe Đức nhận án tù treo và nộp phạt.
4 lãnh đạo Audi bị truy tố tại MỹBộ Tư pháp Mỹ đã quyết định truy tố 4 lãnh đạo của Audi AG về vai trò của họ trong vụ bê bối gian lận kiểm tra khí thải của các xe Audi 2009-2015 dùng động cơ diesel TDi V6 3.0L.
Audi sa thải 4 kỹ sư phát triển động cơ dieselHãng xe sang của Đức - Audi vừa sa thải 4 kỹ sư hàng đầu thuộc bộ phận phát triển động cơ diesel; quyết định được cho là có liên quan đến việc một người trong số đó tố cáo CEO của hãng dính líu đến kế hoạch gian lận khí thải.
CEO của Audi chính thức bị sa thảiVị lãnh đạo này của Audi đã bị bắt giam từ tháng 6 liên quan đến cuộc điều tra gian lận khí thải động cơ diesel và động cơ ở Đức.
Đức yêu cầu triệu hồi 60.000 xe AudiCơ quan quản lý phương tiện giao thông liên bang Đức - KBA đã yêu cầu hãng Audi triệu hồi khoảng 60.000 xe do sử dụng phần mềm gian lận khí thải bất hợp pháp.
Doanh nhân Thái Lan bị tuyên án hơn 1.200 năm tù vì tội lừa đảoTòa án Hình sự Thái Lan đưa ra bản án mang tính lịch sử đối với doanh nhân Prasit Jeawkok với việc phạt doanh nhân này 1.210 năm tù vì lừa đảo công chúng thông qua các mô hình cho vay trái phép.
Ukraine phanh phui đường dây cung cấp mìn lỗi, phát nổ khi binh sĩ thao tácUkraine tuyên bố phanh phui một đường dây cung cấp cho quân đội các loại mìn kém chất lượng, đôi khi gây hại cho chính binh sĩ sử dụng.
Audi bị phát hiện cài phần mềm gian lận khí thải vào nhiều xeCơ quan quản lý phương tiện giao thông Đức - KBA đã phát hiện phần mềm kiểm soát khí thải bất hợp pháp trên nhiều mẫu xe Audi động cơ diesel tiêu chuẩn Euro 6, và đã yêu cầu hãng này phải triệu hồi 127.000 xe.