Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 thành công tốt đẹpSau hơn 5 thập kỷ hình thành và phát triển, ASEAN tiếp tục khẳng định sức mạnh của tình đoàn kết, năng lực tự cường và khả năng thích ứng linh hoạt với các thách thức...
Bộ trưởng các nước ASEAN đồng thuận đối với 12 văn kiện, tuyên bốBộ trưởng các nước ASEAN đồng thuận đối với 12 văn kiện và tuyên bố, trong đó có 2 văn kiện, tuyên bố sẽ trình lên Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khai mạc Hội nghị cấp cao ASEANSáng 12/11, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị cấp cao liên quan tổ chức theo hình thức trực tuyến khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, thủ đô Hà Nội.
Hội nghị sau cùng trong năm Chủ tịch ASEAN của Việt NamChiều 9/11, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng đoàn Quan chức cao cấp (SOM) ASEAN-Việt Nam chủ trì họp báo về Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các Hội nghị liên quan.
“Biển Đông là nội dung quan trọng trong hội nghị “chốt” năm Chủ tịch ASEAN”Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết, trong số hàng chục văn kiện Việt Nam xây dựng để trình Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 thông qua, Biển Đông luôn được chú trọng.
Điều ít biết về thỏa thuận thương mại lớn nhất thế giới ký kết tại Hà NộiHiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 tuần qua tại Hà Nội được kỳ vọng là hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới.
Việt Nam góp 100.000 USD cho Quỹ, 5 triệu USD cho Kho dự trữ chống Covid-19Đây là thông tin Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập khi chủ trì phiên họp toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 diễn ra sáng nay, 12/11, với sự tham gia của lãnh đạo các nước và Tổng thư ký ASEAN.
Vietcombank đã sẵn sàng đón nhận cơ hội thời kỳ hậu Covid-19Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12-15/11/2020. Tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN-BIS) sáng ngày 13/11/2020 tại Hà Nội.
Những xu hướng lớn tác động tới ASEAN và thế giới đến năm 2035Thay đổi nhân khẩu học, chuyển đổi số, mối đe dọa xuyên quốc gia là những xu hướng có thể tác động tới ASEAN và thế giới trong 10 năm tới.
Đại sứ EU: ASEAN là hình mẫu thành công về hội nhập khu vựcĐại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại ASEAN Sujiro Seam cho rằng ASEAN là hình mẫu thành công về hội nhập khu vực trên thế giới.
Cam kết của Trung Quốc và Hàn Quốc trong thúc đẩy đầu tư, hợp tác với ASEANThủ tướng Lý Cường cho biết sẽ thúc đẩy các dự án kết nối giao thông và vận tải đa phương thức giữa ASEAN và Trung Quốc, còn Tổng thống Hàn Quốc nói sẽ tăng đầu tư nguồn lực về thành phố thông minh.
Thủ tướng New Zealand sắp thăm Việt NamThủ tướng New Zealand Christopher Luxon sẽ thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ hai từ ngày 25 đến ngày 28/2.