Công viên 700 tỷ bên bờ sông Hàn ở Đà Nẵng thành hình, sẵn sàng đón kháchCông viên APEC Đà Nẵng mở rộng với tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng sắp khánh thành. Khi đưa vào hoạt động, công trình sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc và văn hóa ở trung tâm TP Đà Nẵng.
APEC 2017: Đà Nẵng đã làm được những điều tưởng chừng không thể“Đà Nẵng đã làm được những điều mà gần như ai cũng tưởng chừng như không thể, nhất là ngay trước thềm Tuần lễ Cấp cao APEC, Đà Nẵng đã chịu ảnh hưởng cơn bão số 12. Chỉ trong 10 giờ đồng hồ, chúng ta đã trả lại một TP xanh tươi, sạch đẹp trong sự bất ngờ của đại biểu trong và ngoài nước về dự sự kiện"
Đà Nẵng hướng tới mô hình thành phố giảm thiểu khí thải(Dân trí) – Sáng 15/3, Hội thảo “Chiến lược phát triển đô thị tiên tiến tại Đà Nẵng xét về khía cạnh thành phố hàm lượng cacbon thấp” được tổ chức với mục đích kêu gọi hỗ trợ của APEC. Đà Nẵng là một "ứng viên" khu vực châu Á của quỹ tài nguyên môi trường APEC.
Những khách sạn sang trọng ở Việt Nam mà ông Donald Trump từng ởÔng Donald Trump từng lưu trú tại 3 khách sạn trong 2 lần thăm Việt Nam hồi năm 2017 và 2019.
Phố đi bộ ven sông Hàn lên đèn, người Đà Nẵng lên đồ đi trải nghiệmVào tối 7/6, phố đi bộ Bạch Đằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) sẽ khai trương, hứa hẹn mang đến không gian cộng đồng nhộn nhịp, mới lạ, đáp ứng nhu cầu vui chơi của người dân và du khách.
Rủ nhau đi xếp hàng, uống cà phê từ 4h rồi về ngủ bùTừ mờ sáng, tuyến phố đi bộ Đà Nẵng tập trung đông đúc bạn trẻ xếp hàng mua cà phê, đón chờ bình minh lên phía bên kia sông Hàn.
Đà Nẵng khởi công công trình Vườn tượng APEC mở rộngSáng 8/10, UBND TP Đà Nẵng tổ chức khởi công công trình Vườn tượng APEC mở rộng. Đây là công trình được thực hiện từ nguyện vọng đông đảo người dân và sự nỗ lực của chính quyền thành phố.
Ấn tượng APEC - dấu ấn Việt Nam, dấu ấn Đà Nẵng qua ảnhNhiều du khách bày tỏ ấn tượng với triển lãm ảnh “Năm APEC Việt Nam và dấu ấn Việt Nam, dấu ấn Đà Nẵng” đang được trưng bày tại Bảo tàng Đà Nẵng.
Lãnh đạo các nền kinh tế tề tựu ở Đà Nẵng dự Diễn đàn APECHơn 20 lãnh đạo các nền kinh tế APEC đã có mặt tại Đà Nẵng, Việt Nam tham gia Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC).
Đà Nẵng đã sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017Thông tin từ UBND TP Đà Nẵng cho biết, cho đến thời điểm này, Đà Nẵng có thể tự tin khẳng định rằng đã sẵn sàng cho Tuần lễ Cấp cao của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương - APEC 2017.
Đà Nẵng chi gần 760 tỷ đồng mở rộng Vườn tượng APECUBND TP Đà Nẵng vừa ban hành quyết định về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình Vườn tượng APEC mở rộng.