"Sau cưới ai về nhà nấy" - trào lưu độc lạ của giới trẻ Trung Quốc"Hôn nhân hai ngả" hiện là xu hướng được cho rằng vẹn cả đôi đường đối với những người trẻ mới cưới.
Lễ cưới tại chốt kiểm dịch, cô dâu chú rể trao sính lễ rồi... ai về nhà nấyChú rể nhà ở Đà Nẵng, cô dâu nhà ở Quảng Nam. Trong ngày vui của đôi bạn trẻ, họ trao nhau sinh lễ và chính thức trở thành vợ chồng ngay tại chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Suốt 2 năm, vợ chồng tôi đến nhà nghỉ ân ái rồi chia tay ra vềVợ chồng tôi xem nhà nghỉ như "bến đỗ" khi muốn gần gũi nhau. Dù sau đó ai về nhà nấy, cuộc hôn nhân của chúng tôi vẫn hạnh phúc.
Người dân dỡ lều, về nhà sau nhiều ngày túc trực phản đối xây đài hóa thânSau nhiều ngày dựng lều, túc trực phản đối doanh nghiệp xây đài hóa thân hoàn vũ, người dân ở thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) đã "ai về nhà nấy". Cuộc sống nhân dân bình thường trở lại khi chính quyền hứa sẽ làm rõ các sai phạm liên quan đến chủ đầu tư.
“Quậy” như... thanh niên tình nguyệnMấy tháng hè bên nhau, cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc giúp dân và cùng... “quậy”, vậy mà giờ phải nói lời chia tay, ai về nhà nấy, hỏi không buồn sao được?
Phía sau hậu trường phim ViệtPhim vừa đóng máy cũng là lúc mọi người ai về nhà nấy. Kỷ niệm trong những tháng ngày "hỉ nộ ái ố" cũng lắm điều thú vị, có cả câu chuyện rất vui nhưng cũng lắm điều cười ra nước mắt.
Mã số 5486: Bà lão 70 tuổi khốn khổ chăm chồng tai biến, cháu 5 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơiChồng tai biến nằm một chỗ suốt 7 năm, cháu nội 5 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi, bà Đậu Thị Loan (70 tuổi, ở Nghệ An) khẩn cầu sự giúp đỡ.
Quản lý thích quay TikTok cùng công nhân, làm 2 tuần đã được thăng chức"Nhờ quay TikTok, công nhân ở nhà máy ai nấy cũng vui vẻ, gần gũi với nhau. Chúng tôi cũng dễ tuyển người hơn", chị Mai, quản lý tại một công ty ở Bình Dương, nói.
NSND Trà Giang lần đầu hé lộ bí mật hậu trường "Chị Tư Hậu" sau hơn 60 nămHơn 60 năm sau, NSND Trà Giang vẫn nhớ từng thử thách, từng khoảnh khắc hóa thân vào vai diễn trong bộ phim kinh điển cùng tên - "Chị Tư Hậu"- đưa tên tuổi bà thành biểu tượng của màn ảnh Việt Nam.
Cựu CEO Google và 1.000 chuyên gia sắp đến Việt Nam bàn về AI, bán dẫnHội nghị AISC 2025 quy tụ khoảng 1.000 chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp AI và bán dẫn nhằm thúc đẩy hợp tác, trao đổi tri thức và định hướng phát triển công nghệ tại Việt Nam và khu vực.
Từ khi mua ô tô, chồng tôi bị cả nhà vợ xa lánhNăm ngoái, chồng tôi quyết định mua lại một chiếc ô tô cũ của bạn để đi lại cho tiện và thêm kế sinh nhai. Không ngờ, vì chiếc xe này mà mẹ con, anh chị em không muốn nhìn mặt nhau nữa.
Tôi nên làm gì khi vợ tuyên bố "tiền ai nấy tiêu"?Tôi không biết phải nói sao để hai vợ chồng thống nhất được vấn đề tài chính. Bởi khi nghe tôi góp ý, vợ giận dỗi tuyên bố: "Đã thế thì tiền ai nấy tiêu, việc ai nấy làm".