Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Trứng luộc mức nào bổ nhất?Trứng luộc là món ăn ưa thích hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc trứng đúng để giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng và tránh những tác động tiêu cực đến sức khỏe.
VPBank ra mắt gói giải pháp tài chính Sport Combo cho khách hàng yêu thích thể thaoVPBank vừa cho ra mắt gói giải pháp Sport Combo cùng tính năng NEO cho phép khách hàng vừa trải nghiệm dịch vụ tài chính thông minh, vừa theo dõi quá trình rèn luyện sức khỏe trên app VPBank NEO và nhận ưu đãi dựa trên thành tích tập luyện thể thao.
FPT Long Châu ký hợp tác chiến lược với Anlene vì một Việt Nam khỏe mạnhNhãn hàng dinh dưỡng hơn 30 năm thuộc tập đoàn Fonterra có trụ sở tại New Zealand ký Biên bản ghi nhớ (MoU) chiến lược với nhà bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam - chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu.
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: Hành trình 7 năm tận tâm trao sức khỏePhòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại TPHCM, nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho người dân.
Uống thuốc "7 ngày giảm 7kg" mua trên TikTok, cô gái 21 tuổi tổn thương nãoNữ bệnh nhân được gia đình phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, gọi hỏi không đáp ứng. Một tháng gần đây, cô sử dụng sản phẩm mua trên mạng xã hội để giảm cân.
Thị trường ô tô Việt đầu năm 2025: Giảm giá, "xả" hàng tồn là chính?Nhiều mẫu xe được sản xuất trong năm 2023, 2024 còn tồn tại đại lý đang có khuyến mại giảm giá mạnh tại đại lý. Thậm chí cả xe 2025 cũng có ưu đãi.
Lợi ích tuyệt vời của hành tây với sức khỏeHành tây mang lại nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe như giảm nguy cơ bị đau tim, đột quỵ và ung thư, duy trì một khung xương chắc khỏe, kích thích hệ miễn dịch…
Takeda tiếp tục đổi mới vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân bệnh hiếmNhân Ngày bệnh hiếm quốc tế (28/2), bác sĩ Thân Trọng Sơn, Giám đốc Y khoa Takeda Việt Nam, khẳng định công ty chú trọng nghiên cứu và phát triển, mang đến giải pháp tiên tiến, nâng chất lượng sống cho bệnh nhân bệnh hiếm thế giới và tại Việt Nam.
Hơn 50% người trưởng thành trên thế giới nguy cơ béo phì vào năm 2050Theo một báo cáo phân tích mới được công bố, hơn 50% số người trưởng thành và 33% trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn thế giới sẽ bị thừa cân hoặc béo phì vào năm 2050.
10 điều đơn giản giúp tăng tuổi thọ, bạn nên làm ngayKhông có cách chắc chắn nào để tăng tuổi thọ, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thực hiện một số thay đổi lối sống nhất định có xu hướng sống lâu hơn những người không thực hiện.
Tiếp xúc vi nhựa có thể gây suy giảm thần kinh?Vi nhựa trong đại dương không chỉ ảnh hưởng đến sinh vật biển, mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây suy giảm thần kinh ở con người.