An Giang: Bắt giữ 3 tấn chả đòn chay không đảm bảo an toàn thực phẩmTừ tin báo của người dân, lực lượng chức năng tỉnh An Giang vừa bắt giữ một cơ sở sản xuất trên 3 tấn chả đòn chay không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Người đàn ông Hải Phòng bán 5 tấn giò chả dịp Tết, giữ mâm cơm Việt ở AnhNhững ngày cuối năm, căn bếp nhà ông Lê Văn Vinh (56 tuổi) tại thành phố Gloucester (Anh) luôn đỏ lửa từ sáng tới 2-3h khuya. Để kịp trả đơn, ông phải huy động toàn bộ cả nhà giúp sức.
Phát hiện chả đòn chay sử dụng hàn theNgày 3/10, thông tin từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh An Giang cho biết, vừa phát hiện một cơ sở chuyên sản xuất chả đòn dùng cho người ăn chay có sử dụng hàn the.
Vụ người dân nhập viện nghi do ăn đồ chay: Con số lên 222 ngườiLiên quan đến vụ người dân nhập viện nghi do ăn đồ chay mua ở chợ, con số này đã lên 222 người.
Xe tải chở gần 1 tấn thịt không rõ nguồn gốc từ TPHCM đi tiêu thụ ở Đà NẵngKiểm tra chiếc xe tải có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện cả tấn thịt đông các loại, giò chả cùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.
Tàu hũ ky bán đắt như tôm tươi tháng Vu lan, nhân công quay cuồng 24/7"Mùa vu lan năm nay, tàu hũ ky (váng đậu) bán đắt hơn mọi năm. Nhân công thay ca làm liên tục nhưng cũng không đủ số lượng giao cho khách", một chủ làm tàu hủ cho biết.
Gia đình 3 thế hệ làm bánh dày: Nửa đêm rầm rập giã, ngày hết 300kg gạo nếpMỗi ngày, vợ chồng anh Sơn (Văn Lâm, Hưng Yên) cùng 5 người thợ tất bật giã bánh dày từ 1 giờ chiều đến 12 giờ đêm, làm ra hàng nghìn cặp bánh dày chay và hàng trăm chiếc bánh dày đỗ dải khắp Hà Nội.
Chê Trấn Thành cười dễ dãi, khán giả không phục quán quân “Thách thức danh hài”Rất nhiều khán giả tỏ ra thất vọng với phần trình diễn giúp Lê Tấn Lợi giành giải thưởng 150 triệu đồng trong đêm chung kết Thách thức danh hài mùa 3. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng tẩy chay và không phục vì tiếng cười dễ dãi của giám khảo Trấn Thành.
Cận Tết, lò bánh tét Đức Hoà đỏ lửa 24/24 phục vụ "thượng đế"Làng bánh tét Đức Hòa (huyện Đức Hòa, Long An) những ngày cận Tết Kỷ Hợi trở nên nhộn nhịp hơn. Thợ làm bánh thức trắng đêm gói bánh tét cung cấp cho thị trường Tết. Theo nhiều chủ cơ sở làm bánh, Tết năm nay, giá bánh tét ổn định nhưng số lượng tăng đột biến.
Iran đang trở thành "ông lớn" ở Trung ĐôngLoạt tấn công mới nhất của Iran nhằm vào các mục tiêu của Israel và nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) đang cho thấy vị thế ngày càng lớn của Tehran ở Trung Đông, trong khi ảnh hưởng của Mỹ dần suy yếu.
Trước đại chiến Arsenal - MU: Mourinho coi chừng tự mắc bẫyHLV Mourinho thường sử dụng lối chơi dựng xe bus trong những chuyến làm khách trên sân của các CLB top 6 Premier League. Nhưng thực tế, chiếc bẫy của Mourinho giờ đây không còn tác dụng. Thậm chí, ông không ít lần tự mắc bẫy của mình.
Đàn Nam Giao và những lần tế lễ đầu tiên, cuối cùng của triều NguyễnĐàn tế Nam Giao triều Nguyễn ở Huế đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Thời nay, lễ tế Giao đã được phục dựng, là một sự kiện văn hóa cung đình vô cùng đặc sắc ở vùng đất cố đô.