3 em nhỏ tử nạn khi tắm aoLãnh đạo địa phương cho biết, sau khi rủ nhau đi câu cá, 3 em nhỏ xuống ao tắm và bị đuối nước dẫn đến tử vong.
3 em nhỏ tử nạn thương tâm khi đang đi xe đạp điệnMột vụ tai nạn giao thông thương tâm vừa xảy ra tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) khiến 3 em nhỏ cùng tử vong tại chỗ.
Anh em ruột tử vong trên suối Đắk NôngAnh V. cùng em trai đến suối Đắk Nông ở Lâm Đồng để tắm mát, nhưng cả hai không may bị nước nhấn chìm, tử vong.
Cuộc gặp cuối cùng của những đứa trẻ trong thảm kịch trên sông Ngàn PhốĐược người thân đưa đến sông Ngàn Phố chơi, tắm mát, trong lúc vui đùa thuyền bất ngờ bị lật khiến 4 người tử vong, trong đó có 3 cháu nhỏ.
Ba cháu nhỏ tử vong trên sông, một nạn nhân đang mất tíchTrời nắng nóng, 4 em nhỏ tại Đắk Lắk rủ nhau tắm sông rồi mất tích. Cơ quan chức năng cùng người dân nỗ lực tìm kiếm và đã phát hiện thi thể 3 nạn nhân.
"Đi ô tô vài cây số không cần ghế trẻ em là tư duy sai lầm"Theo các nghiên cứu của NHTSA, đa số tai nạn ô tô xảy ra trong phạm vi 10-16km tính từ nhà.
Bốn anh em mồ côi được bạn đọc giúp đỡ hơn 300 triệu đồngTuấn cùng 3 em trai rơi vào cảnh mồ côi khi bố mất lúc mưu sinh, mẹ qua đời sau một vụ tai nạn. Bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ hoàn cảnh này số tiền hơn 300 triệu đồng.
Người phụ nữ ôm bé trai 3 tuổi tử vong trước đầu xe tảiCùng người thân đến một tiệm tạp hóa, trong lúc người lớn không để ý, bé trai 3 tuổi tại Đắk Lắk đã chạy ra đường và không may bị xe tải đi ngang cán tử vong.
Làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà khiến hai em nhỏ tử vongVụ hỏa hoạn xảy ra lúc sáng 16/3 khiến ngôi nhà mái tôn, vách tường cùng nhiều tài sản bị thiêu cháy đồng thời làm 2 em nhỏ 12 và 15 tuổi tử vong.
Nam sinh lớp 8 tử vong khi cùng bạn tắm ở hồ nướcTrong lúc tắm cùng nhóm bạn ở hồ nước, nam sinh lớp 8 tại tỉnh Quảng Trị đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.
Cứu bàn tay đứt rời do máy dập cốc cho bệnh nhi 22 tháng tuổiBệnh nhi 22 tháng tuổi được đưa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, đau đớn do bàn tay bị đứt gần như hoàn toàn ngang cổ tay.
Nam sinh 12 tuổi tử vong khi trèo lên mái nhà lấy quả bóngTrèo lên mái hội trường tổ dân phố để lấy quả bóng đá, một nam sinh ở Khánh Hòa nghi bị điện giật tử vong.