Hà Nội: Thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2, 9 F0 liên quan nhà thuốcHà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến 6 chùm ca bệnh.
Bắc Ninh: Phát hiện thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 11 công tyTrong ngày 6/6, tỉnh Bắc Ninh đã ghi nhận thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại 11 công ty, trong đó Công ty TNHH AAC (Khu công nghiệp Quế Võ) nhiều nhất với 10 ca.
Hà Nội: Ghi nhận 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, có 14 F0 tại khu cách lySáng nay, Hà Nội ghi nhận 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 7 ca tại cộng đồng, 14 ca tại khu cách ly.
Hà Nội: Ghi nhận 21 ca dương tính SARS-CoV-2, BV Phổi tiếp tục có thêm F0Như vậy trong ngày hôm nay, Hà Nội đã ghi nhận tổng cộng 76 ca dương tính mới, trong đó có 45 ca tại cộng đồng và 31 ca tại khu cách ly.
Hà Nội: Lái xe về từ TPHCM dương tính, chung cư HH4C Linh Đàm thêm F0Trưa nay, Hà Nội ghi nhận thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 9 ca tại cộng đồng và 12 ca trong khu cách ly.
Hà Nội: Thêm 21 F0, nhiều ca được phát hiện qua sàng lọc người ho, sốtSáng nay, Sở Y tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố đã ghi nhận thêm 21 ca dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến 6 chùm ca bệnh.
Nguồn lây phức tạp, Quảng Ngãi ghi nhận số ca nghi mắc Covid-19 tăng vọtSáng 29/6, tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận thêm 21 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đây là con số bệnh nhân cao nhất tỉnh này ghi nhận được từ trước đến nay.
Hà Nội: Phát hiện 3 F0 là nhân viên bệnh việnTối nay, Hà Nội ghi nhận 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, đều là các ca đã được cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa. Trong ngày hôm nay, Hà Nội có thêm 63 F0.
Hà Nội: "Điểm nóng" Thanh Xuân Trung đứng đầu về số F0 mới trong ngàyTối nay, Hà Nội ghi nhận 21 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 16 ca tại cộng đồng, 5 ca ghi nhận khi đã cách ly. Như vậy, trong ngày hôm nay Thủ đô có thêm 59 F0.
Bản đồ 9 khu vực ở Hà Nội đang bị phong tỏa do Covid-19Chưa đầy một tuần sau khi dịch bùng phát trở lại, Hà Nội ghi nhận 21 ca dương tính với virus SARS-CoV-2, 9 khu vực đang bị phong tỏa kéo dài đến hết Tết Nguyên đán.
Ai được mừng thọ năm 2026?Năm 2026, những công dân sinh các năm 1956, 1951, 1946, 1941, 1936, 1931, 1926 và trước 1926 sẽ được tổ chức lễ mừng thọ theo quy định của pháp luật.
Giáng Son: "Tết với tôi là những đêm 30 cắm hoa cùng mẹ"Nữ nhạc sĩ cho biết, mỗi dịp xuân về, ký ức đêm 30 Tết cắm hoa bên mẹ lại ùa về. Với chị, Tết không ồn ào mà là những khoảnh khắc bình yên bên gia đình...