Bắc Ninh lập 4 chốt kiểm soát "ổ dịch" Thuận ThànhNgày 9/5, tỉnh Bắc Ninh thành lập 4 chốt liên ngành cấp tỉnh để kiểm soát dịch Covid-19 tại các vị trí tiếp giáp huyện Thuận Thành.
Bắc Ninh: Kiệt sức, ba nữ nhân viên y tế ngất xỉu ở ổ dịch Thuận ThànhPhải mặc bộ quần áo bảo hộ kín mít, làm việc liên tục nhiều giờ dưới trời nắng nóng, 3 nữ nhân viên y tế ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) kiệt sức, ngất xỉu.
Con đường có hàng trăm ổ gà, ổ voi ở TPHCM "thay áo mới" đón TếtĐường Lò Lu (phường Long Phước) với hàng trăm ổ gà, ổ voi là nỗi ám ảnh của người dân nay đã “thay da đổi thịt”. Dự án nâng cấp, mở rộng đường dần cán đích, mở ra diện mạo khang trang cho khu vực.
Tổng thống Trump “cân não” với các phương án về IranTổng thống Donald Trump đang phải cân nhắc nhiều lựa chọn khác nhau về Iran trong bối cảnh các cuộc đàm phán chưa đạt kết quả như mong đợi.
Hà Nội kiểm soát 4 dịch bệnh ghi nhận hơn 1.000 ca mắc trong năm 2025Trong năm 2025, Hà Nội ghi nhận 4 dịch bệnh có số ca mắc vượt mốc 1.000, song đều được kiểm soát kịp thời.
Nguy kịch vì chùm áp xe gan 11cm gây nhiễm khuẩn huyếtSốt cao kéo dài, sụt 5kg chỉ trong 10 ngày, bệnh nhân 50 tuổi nguy kịch vì chùm áp xe gan “khổng lồ” gây nhiễm khuẩn huyết, nguy cơ vỡ đe dọa đến tính mạng, may mắn đã được các bác sĩ BVĐK Hồng Ngọc kịp thời cứu sống.
Đường chi chít “ổ voi” ở TPHCM được nâng cấp sau phản ánh của Dân tríSau khi báo Dân trí phản ánh tình trạng xuống cấp, đường Liên ấp 2-3-4, xã Vĩnh Lộc (TPHCM) đã được cơ quan chức năng cải tạo, xóa bỏ hàng trăm “ổ gà”, “ổ voi”.
Nam thanh niên bị vật nhọn cắm sâu vào bụng khi sử dụng súng bắn đinhQuá trình lao động, nam thanh niên trú tại tỉnh Quảng Trị không may gặp tai nạn, chiếc đinh từ súng bắn đinh cắm sâu vào bụng, phải nhập viện cấp cứu.
Đặc nhiệm GIGN Pháp: Trang bị "tận răng" và những vũ khí huyền thoạiTrong Top 10 lực lượng đặc nhiệm xuất sắc nhất thế giới, đơn vị Groupe d'Intervention de la Gendarmerie Nationale (GIGN) của Pháp nổi bật với triết lý "ưu tiên cứu mạng người lên trên hết".
Bộ Y tế: Virus Nipah có thể lây từ người sang người, 3 đường lây truyềnTheo Bộ Y tế, các trường hợp nhiễm virus Nipah lây từ người sang người đã được ghi nhận trên thế giới. Bệnh do virus Nipah là bệnh truyền nhiễm nhóm A - nhóm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Chó cảnh bị dại cắn 5 người ở Hà NộiTuần qua, thành phố ghi nhận một ổ dịch dại trên chó cảnh tại phường Bồ Đề. Kết quả điều tra dịch tễ có 5 người bị chó dại cắn và một người tiếp xúc khác.
4 giờ phẫu thuật cắt 6 bộ phận trong bụng rồi nối lại cho bệnh nhân 62 tuổiĐể cắt khối tá tụy cho bệnh nhân nữ 62 tuổi, các bác sĩ đã cắt 6 bộ phận trong bụng người bệnh rồi nối lại.