Bí thư Hà Nội thúc tiến độ con đường "đắt nhất hành tinh"Bí thư Hà Nội yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan tập trung triển khai, thúc đẩy tiến độ dự án Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục theo đúng lộ trình đã cam kết.
Đề xuất lắp trụ sạc xe điện tại 19 bến xe buýt ở TPHCMSở Xây dựng TPHCM lên danh sách 19 bến xe buýt có thể lắp trạm sạc cho phương tiện giao thông. Một số bến có cả tủ đổi pin cho xe máy điện.
Nổ súng ở Bangkok, ít nhất 6 người chếtÍt nhất 6 người thiệt mạng trong một vụ xả súng xảy ra tại một khu chợ ở Bangkok, Thái Lan.
Người phụ nữ bán rau chở đầy ắp hàng cứu trợ gửi đồng bào miền TrungNgười gầy gò, chạy chiếc xe lôi chở đầy ắp hàng đến điểm tập kết để ủng hộ đồng bào miền Trung, người phụ nữ bán rau khiến nhiều người "ồ" lên vì cảm phục.
“Đêm trắng” ở Chợ Rẫy, 7 cuộc đại phẫu và ca ghép phổi đầu tiên ở miền NamTrải qua những "đêm trắng" cuối tuần, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã liên tục thực hiện lấy - ghép tạng để trực tiếp mang lại sự sống cho 7 người, trong đó có ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam.
Sài Gòn, Gia Định trở lại bản đồ, kết thúc thời đặt tên phường bằng số"Những danh xưng lịch sử xuất hiện trở lại trên cơ sở của sự phát triển xã hội", PGS.TS Hà Minh Hồng nói về sự bất biến của các địa danh lịch sử trên bản đồ hành chính.
Đã thu hồi bán đảo hồ Đống Đa, doanh nghiệp vẫn xin gần 600m2 để kinh doanhChính quyền đã có quyết định thu hồi toàn bộ diện tích bán đảo hồ Đống Đa để làm diện tích công cộng, nhưng doanh nghiệp lại có văn bản xin gần 600m2 đất nhà hàng hiện tại để tiếp tục kinh doanh.
Người dân TPHCM xúc động khi gọi tên phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn...Người dân TPHCM chia tay những tên quận, huyện thân thuộc, nhưng cũng hồ hởi khi thấy nhiều danh xưng văn hóa - lịch sử nay thành đơn vị hành chính như phường Sài Gòn, Chợ Lớn, Gia Định...
Phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn ở TPHCM và các điểm thú vị về giá nhà đấtPhường Sài Gòn tập trung những tuyến phố có vị trí "vàng", giá bất động sản được cho là cao nhất TPHCM, có nơi cả tỷ đồng/m2.
Hà Nội phản hồi việc tư nhân xin kinh doanh tiếp ở bán đảo hồ Đống ĐaPhường Ô Chợ Dừa (Hà Nội) sẽ làm việc với đại diện Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Thủy để triển khai quy trình thu hồi toàn bộ diện tích bán đảo hồ Đống Đa.
Bé trai bị cành cây rơi làm nứt sọ hồi phục kỳ diệu sau 67 ngày điều trị“Hôm nay sau 67 ngày điều trị, con đã dần hồi phục, biết khóc và biết cha mẹ. Điều đó giống như một phép màu, kỳ tích”, mẹ cháu bé bị cành cây rơi giữa đường làm nứt sọ chia sẻ.
Cảnh sát Thái Lan xác định động cơ của nghi phạm xả súngCảnh sát Thái Lan xác định vụ xả súng khiến 6 người thiệt mạng ở Bangkok xuất phát từ động cơ cá nhân của nghi phạm.