Tên cướp bị bắt vì chạy vào điểm kẹt xeSau khi cướp giật tài sản và tháo chạy, đối tượng “quá đen” khi chui vào trúng điểm kẹt xe nên bị bắt giữ.
TPHCM: Hướng thoát điểm kẹt xe cầu Bình TriệuKể từ ngày 14/6, cầu Bình Triệu 1 bị cấm lưu thông nên đã xảy ra kẹt xe nhiều tiếng đồng hồ kéo dài đến tận ngã tư Bình Phước. Dân trí xin giới thiệu hướng “né” điểm kẹt xe này trong những ngày tới.
Kẹt xe giờ đi làm sau khi cấm ô tô qua cầu Bình Triệu 1 ở TPHCMChuyển luồng ô tô từ cầu Bình Triệu 1 sang cầu Bình Triệu 2 làm phát sinh điểm kẹt xe vào sáng sớm, ảnh hưởng đến việc đi làm của người dân TPHCM.
Mới vào hè, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây đã thường xuyên kẹt xe nghiêm trọngTheo khuyến cáo của VEC E, tình trạng kẹt xe trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD) đang ngày càng diễn biến phức tạp trong thời điểm lễ, tết, nhất là những ngày đầu hè. Thậm chí có thời điểm kẹt xe kéo dài gần 10 tiếng đồng hồ.
Dân hối hả chơi xuân, tỉnh lộ kẹt xe hàng giờ8 giờ sáng nay (11/02), trên tỉnh lộ 922 đoạn từ trung tâm thị trấn Thới Lai đến quận Ô môn (TP. Cần Thơ) đã xảy ra 2 điểm kẹt xe kéo dài hàng giờ. Nguyên nhân chính của vụ kẹt xe cụ bộ này là do lượng người đi chơi tết quá đông.
Kiên quyết xóa nạn kẹt xe tại cửa ngõ TPHCMNgã tư An Sương là cửa ngõ Tây Bắc của TPHCM, là giao lộ của các trục đường quan trọng như QL1A, QL22, đường Trường Chinh… Đây cũng là 1 trong 10 điểm kẹt xe nghiêm trọng nhất TP.
Gặp nữ “hiệp sĩ giao thông” 36 năm vá xe đêmMỗi khi ngã tư vào giờ cao điểm kẹt xe, người ta lại thấy một bà lão tóc bạc “tả xung hữu đột” điều tiết giao thông. Khi đường sá đã “bình yên”, bà lại thu mình vào một góc nhỏ, tiếp tục công việc vá xe mưu sinh của mình.
Kẹt xe ở TPHCM: Càng thông càng tắc!Khu vực đường Nguyễn Kiệm vốn là 1 trong 10 điểm kẹt xe “nổi tiếng” tại TPHCM. Từ ngày 3/11, TP quyết định phân luồng 1 chiều khu vực này. Sau ba ngày, tình trạng kẹt xe không những không được cải thiện mà còn có chiều hướng… nghiêm trọng hơn.
Cửa ngõ TPHCM bớt kẹt khi hầm chui lớn nhất nút giao An Phú thông xeSau khi nhánh hầm chui lớn nhất của dự án nút giao An Phú (TPHCM) chính thức vận hành, khu vực giao thông trọng điểm này trở nên thông thoáng hơn, giảm áp lực ùn tắc kéo dài nhiều năm.
TPHCM thử cho ô tô đi ngược chiều trên cầu Tân Vạn để giảm kẹt xeNhà chức trách cho phép ô tô sử dụng làn ngoài cùng bên phải trên cầu Tân Vạn để lưu thông từ hướng TPHCM đi Đồng Nai.
Giải cứu tài xế mắc kẹt trong xe tải lật nghiêng ở Tuyên QuangLực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Tuyên Quang vừa kịp thời giải cứu một tài xế ô tô tải bị mắc kẹt trong cabin, sau vụ tai nạn giao thông.