Về quê làm trai "nhà thùng", 8X tạo nguồn thu 4 tỷ đồng mỗi nămNhận thấy cơ sở nước mắm truyền thống hơn 40 năm của gia đình vẫn "dậm chân tại chỗ" trước sự thay đổi của thị trường, anh Phạm Văn Bình quyết định về quê giữ nghề.
Thương hiệu Hạnh Phúc: Tiên phong sản xuất nước mắm cao đạmTừ bao đời nay, quan niệm về chất lượng nước mắm truyền thống được phân chia đơn thuần bằng khái niệm: loại thường và loại ngon. Theo đó, nước mắm truyền thống ngon là loại có độ đạm vào khoảng 30N-35N, cao nhất chỉ đến 40N.
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
Người đàn ông quyết tranh tài với chị em trong cuộc thi... rót nước mắmRót nước mắm là việc tưởng như đơn giản nhưng trong cuộc thi độc đáo này, cần nhiều kỹ năng và sự khéo léo, nhất là đối với các anh em mày râu.
Chia sẻ bí quyết ăn lành, đảm bảo dinh dưỡng và hương vị cùng "hội ăn chay"Nhờ lựa chọn đúng sản phẩm, mà người ăn chay có thể biến tấu đa dạng các bữa cơm chay, tự phục vụ bản thân và chiêu đãi bạn bè.
Quan tâm đến sức khỏe xương khớp để có tuổi già khỏe mạnhBệnh lý xương khớp được thế giới rất quan tâm vì quy mô lớn và gây hệ quả nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chính gây đau, mất chức năng vận động, mất khả năng độc lập, giảm chất lượng cuộc sống, nhất là ở người lớn tuổi.
Giới chuyên môn nói gì quanh các phát ngôn của "bác sĩ Hà Duy Thọ"?Các phát ngôn về cách chăm sóc sức khỏe của "bác sĩ Hà Duy Thọ" đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên hàng loạt diễn đàn Facebook, Tiktok và giới y khoa.
Nước mắm Knorr: Hành trình từ biển khơi đến bữa ăn gia đình ViệtMang đặc trưng sắc - hương - vị của nước mắm Phú Quốc truyền thống, nước mắm Knorr là kết quả từ quá trình chọn lựa nguyên liệu lẫn cách làm được lưu truyền và phát triển hoàn thiện qua nhiều thế hệ.
Chàng trai Đan Mạch nặng 100kg quyết giảm cân để tán cô gái Việt xinh đẹpBuổi gặp đầu tiên, chàng trai Đan Mạch nói trong túi có 1 triệu đồng. Sự thành thật ấy khiến chị Trâm bật cười, thấy anh có chút dễ thương.
Cốt mắm: Nguồn gốc cho vị ngon của nước mắmNhắc đến ẩm thực Việt Nam, không thể bỏ quên sự hiện diện của nước mắm như một một nét đặc sắc trong các món ăn trải dài khắp 3 miền. Và để có được hương vị nước mắm ngon, cốt mắm ngon chính là thành phần không thể thiếu.
Khi các chuyên gia lên tiếng: Bạn đã biết nhiều về nước mắm?“Giàu thì thịt cá bẽ bàng. Nghèo thì cơm mắm lại càng thấm lâu.” Đấy là một câu ca dao quen thuộc của người miền Trung về nhân tình, thế sự. Nhưng ngoài nghĩa bóng, thì về nghĩa đen, một chén mắm ngon cũng đủ “cân hết” các loại cao lương mỹ vị.
"Giáo sư, bác sĩ Hà Duy Thọ" gây tranh cãi về ung thư: Bệnh nhân cần ăn gì?Trước các phát ngôn gây tranh cãi của "Giáo sư, bác sĩ Hà Duy Thọ", câu hỏi đặt ra là thói quen ăn uống như thế nào sẽ gây ung thư, và bệnh nhân ung thư cần dinh dưỡng thế nào mới đúng đắn?