Không được thăm nuôi trong tù, sát hại bố mẹ và em gái khi ra trạiThời gian chấp hành án phạt tù, nhiều lần đề nghị gia đình đưa hai con đến trại thăm nuôi không được, Hiếu nảy sinh ý định sát hại bố mẹ và em gái.
Phó chỉ huy quân sự xã bị khởi tố vì lừa đảoNguyễn Thành Trung, Phó Chỉ huy trưởng Quân sự một xã ở Đắk Nông, nói có thể lo cho một nam thanh niên không phải đi nghĩa vụ quân sự. Trung sau đó đề nghị gia đình thanh niên này đưa 40 triệu.
Giết bạn gái dã man, bị cáo xin tòa xử mức án cao nhấtTòa cho nói lời sau cùng, bị cáo nói rằng mọi người hãy lấy mình làm bài học, đừng hành động dại dột như mình. Bị cáo còn “đề nghị” gia đình và dòng họ từ bỏ đứa con hư hỏng như mình vì không muốn có “vết nhơ” trong dòng tộc…
Nghi án truy phong nhầm một Bí thư huyện bộ: Đề nghị trả lại danh hiệuLiên quan đến nghi án truy phong nhầm một Bí thư huyện bộ, tặng thưởng sai các danh hiệu "Lão thành cách mạng”, “Huân chương Độc lập hạng Nhì” đối với một người chỉ được chính sử ghi nhận là huyện ủy viên, từng đầu hàng địch, bị loại khỏi Đảng, đã có ý kiến đề nghị gia đình người được truy phong trả lại các danh hiệu trên.
Xử vụ chạy thận tử vong: Người nhà nạn nhân từng bị ép ký đơn không kiện tụng?Bà Bùi Thị Tiện (vợ của 1 trong 9 nạn nhân chạy thận tử vong tại BV đa khoa tỉnh Hoà Bình) cho biết, trong lúc chồng mình đang nguy kịch sau khi chạy thận thì một bác sĩ đã 3 lần gọi bà vào phòng trực để “nói chuyện” và khuyên bà ký đơn với nội dung đề nghị gia đình không kiện tụng bệnh viện nếu chồng bà tử vong.
Thông báo: Thủ tục nhận tiền cứu trợ nạn nhân vụ chìm xe kháchHội Văn học Nghệ thuật Việt Nam và Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Liên Bang Nga thông qua Dân trí giúp đỡ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng. Đề nghị gia đình các nạn nhân thực hiện các thủ tục sau và liên hệ với Dân trí để nhận tiền hỗ trợ.
Gia Lai: Cứu sống "người chết"Bà Lê Thị Đảnh ở thôn 5, xã An Phú, TP.Pleiku bị tai biến mạch máu não, được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Sau 8 ngày điều trị, các bác sĩ thông báo bà “đã chết” và đề nghị gia đình mai táng.
Giám sát chặt lưu học sinh trở về từ vùng dịchTrong dịp nghỉ hè, nhiều lưu học sinh, sinh viên từ vùng dịch về nước, đề nghị gia đình theo dõi sức khỏe, tuân thủ hướng dẫn cách ly trong vòng 7 ngày và thông báo với các cơ quan y tế nơi cư trú để được tư vấn, theo dõi theo chặt chẽ.
Con mất liên lạc khi quá cảnh tại Trung Quốc, gia đình ở Huế kêu cứuMột gia đình ở Huế đề nghị cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm con trai bị mất liên lạc khi quá cảnh tại sân bay Trung Quốc.
Người đàn ông khiếm thị được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh anh Nguyễn Thế Sáng bị khiếm thị và bệnh tim cần phẫu thuật, nhiều bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 280 triệu đồng, giúp anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
"Vấn đề ATGT được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam rất quan tâm"Đại tá Phạm Quang Huy khẳng định, vấn đề an toàn giao thông đường bộ được lãnh đạo Đảng, Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công an rất quan tâm chỉ đạo.
Dành 121 tỷ đồng xây, sửa nhà cho đối tượng chính sáchUBND tỉnh Hải Dương trình HĐND tỉnh đề xuất dành 121 tỷ đồng để xây, sửa nhà cho hộ người có công, thân nhân liệt sĩ, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.