Chi nửa triệu đồng, xuyên đêm "săn" đặc sản ngon nức tiếng ở Cát BàKhoảng 7-8 giờ tối, du khách bắt đầu theo thuyền bè ra khơi, lênh đênh giữa sông nước để chuẩn bị câu mực - một trải nghiệm về đêm thú vị ở Cát Bà.
02:49Cận cảnh quy trình làm món đặc sản từ thịt sống và bì lợn ngon nức tiếngNguyên liệu để làm nên món nem chua đặc sản ngon nức tiếng xứ Thanh chủ yếu bằng thịt sống và bì lợn. Nhờ nghề làm nem chua này, nhiều hộ gia đình kiếm bộn tiền.
Ấm no loại bánh nhìn như đạn súng thần côngBánh gai làng Khóng từ lâu trở thành đặc sản ngon nức tiếng của người dân Hà Tĩnh. Nhu cầu tiêu thụ cuối năm tăng cao, các hộ dân nơi đây phải tất bật ngày đêm mới làm đủ hàng để bán.
Trồng loài cây dây leo ra trái khổng lồ, thơm nức, nông dân rủng rỉnh tiềnGiống bí thơm khổng lồ cho quả tới gần chục kilôgam, treo như lợn con trên giàn giúp nông dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có việc làm, thu nhập ổn định.
Phở Story ghi điểm với thực khách hàng khôngMới đây, thương hiệu phở ăn liền Chin-Su Phở Story đã bắt tay với Hãng hàng không Vietjet đưa phở ăn liền kết hợp tinh hoa phở gia truyền và công nghệ hiện đại lên độ cao 10.000 mét, chinh phục thực khách khắp các chặng bay quốc nội và quốc tế.
Đặc sản Hải Phòng không phải ai cũng ăn được, có người nếm thử sưng húp mắtGiá bể được xem là món ngon hấp dẫn ở Hải Phòng. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức, anh Mạnh gặp tình trạng dị ứng, mắt sưng húp, khó quan sát.
Thưởng thức trà sen hảo hạng tại Lễ hội sen Hà NộiLễ hội Sen Hà Nội 2024 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, hướng tới mục tiêu định vị thương hiệu văn hóa, du lịch Thủ đô, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
Bao bì mới của sản phẩm phô mai Q-chanRokko Butter (Q・B・B) ra mắt bao bì mới cho sản phẩm phô mai Q-chan, với màu hồng, cùng hình nhân vật đại diện Q-chan, hướng tới thu hút trẻ em qua bao bì sản phẩm, giúp trẻ yêu thích việc ăn uống tốt cho sức khỏe.
Lễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún ở Huế trở thành di sản văn hóa quốc giaLễ hội điện Huệ Nam và nghề làm bún Vân Cù của tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
03:45Món ăn bằng cá sống nức tiếng xứ Thanh, lọt top đặc sảnVị ngọt mát của cá kèm nước chấm thơm ngon đã tạo nên hương vị khó cưỡng của gỏi nhệch. Đây là một trong những món ngon nức tiếng mà thực khách nên thưởng thức khi đến với vùng đất xứ Thanh.
06:36Bí quyết làm đặc sản hồng treo gió nghìn năm tuổi của nông dân NhậtKhoảng 8.000 quả hồng hơi chín được những người nông dân Nhật Bản thu hoạch mỗi ngày, sơ chế kỳ công và trải qua các giai đoạn phơi khô khác nhau để tạo nên thứ đặc sản thơm ngon nức tiếng.
Bơ thực vật Tường An - Bí quyết "dậy vị thơm bơ" cho món ăn của người ViệtTường An là đơn vị sản xuất bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam, gần 50 năm, Tường An đã chinh phục trái tim người tiêu dùng bằng cách làm nên bí quyết, chất lượng trong từng sản phẩm.