Báo nước ngoài giới thiệu đặc sản chả rươi Việt NamLần đầu tiên thưởng thức món chả rươi ở Hà Nội, phóng viên ngoại quốc tỏ ra khá thích thú và mời nhiều người khác nếm thử.
02:57Báo nước ngoài giới thiệu đặc sản chả rươi Việt NamLần đầu tiên thưởng thức món chả rươi ở Hà Nội, phóng viên ngoại quốc tỏ ra khá thích thú và mời nhiều người khác nếm thử.
Tuyệt chiêu "vỗ béo" lộc trời, bán gần nửa triệu đồng/kgNgười dân xã Châu Nhân (Nghệ An) có tuyệt chiêu nuôi để con rươi đẹp mã, trọng lượng gấp 4 lần bình thường. Có thời điểm, giá bán rươi lên tới nửa triệu đồng/kg.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Báo nước ngoài: "Chả rươi Việt không dành cho người dễ buồn nôn"Theo nhận định của tác giả bài viết trên trang SCMP, chả rươi Việt là món ăn ngon và cầu kỳ, nhưng không dành cho người dễ buồn nôn bởi nguyên liệu chính làm từ con rươi - sinh vật nhìn "khá sợ".
Đặc sản chả rươi "độc lạ" ở Việt Nam được báo nước ngoài khen hết lờiTờ báo South China Morning Post của Hongkong mới đây đã có bài viết khen ngợi món chả rươi thơm ngon ở Hà Nội.
Lễ hội lúa rươi ở Hải Dương đã truyền cảm hứng cách làm nông nghiệp hữu cơBộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan đánh giá cao sáng kiến tổ chức lễ hội lúa rươi ở Hải Dương. Ông cho rằng, chính lễ hội này đã truyền cảm hứng cho nông dân cả nước về cách làm nông nghiệp hữu cơ.
Đặc sản khách Tây… “khóc thét”: Hà thành phải chờ đến mùa để thưởng thứcMón chả được làm từ con rươi, loài động vật thân mềm, họ giun khiến nhiều khách nước ngoài hoảng sợ, nhưng là đặc sản của Hà Nội mỗi độ cuối thu khiến bao người háo hức chờ đón thưởng thức.
Báo Pháp khen ngợi món chả rươi nức tiếng của Việt Nam, thưởng thức giữa trời đông Hà NộiHãng thông tấn AFP của Pháp vừa có bài viết giới thiệu món chả rươi nức tiếng của Việt Nam, trở thành món ăn không thể thiếu khi thưởng thức giữa trời đông tại Hà Nội.
01:00Báo nước ngoài: "Chả rươi Việt không dành cho người dễ buồn nôn"Theo nhận định của tác giả bài viết trên trang SCMP, chả rươi Việt là món ăn ngon và cầu kỳ, nhưng không dành cho người dễ buồn nôn bởi hình dáng của loài vật là nguyên liệu chính làm nên đặc sản này.
Loạt món ngon giản dị của người Việt nhưng khiến khách Tây "thích mê"Có thể thấy, ẩm thực Việt luôn có sức hấp dẫn rất riêng, khiến nhiều khách nước ngoài thử một lần rồi "phải nhớ".
Món ăn là đặc sản của người Việt nhưng khiến khách Tây "khóc thét"Những món ăn như trứng vịt lộn, ốc, gỏi sứa, chả rươi,... tuy được nhiều người Việt yêu thích nhưng lại khiến thực khách phương Tây "khóc thét", dè chừng.