Đậu hủ để ba ngày không hư(!)Đậu hủ chiên và cả đậu hủ trắng vốn là thực phẩm ăn trong ngày, nếu muốn để qua ngày phải được bảo quản tốt trong tủ lạnh. Hiện trên thị trường lại có nhiều loại đậu hủ để đến ngày thứ ba vẫn không hư, dù để ở nhiệt độ bình thường.
Quán đậu hủ thối có vị lạ, khách muốn ăn phải xếp hàng "bốc" số ở TPHCMMón đậu hủ thối của anh La Phúc Khang (SN 1998) khiến thực khách phải xếp hàng nhiều giờ đợi mua.
Xe đậu hủ ở TPHCM mở 3 ngày phải đóng cửa vì dân phản ánh... mùi quá thốiLa Phúc Khang (SN 1998) đã có hai lần thay mặt bằng quán đậu hủ thối vì bị cư dân trong khu vực phản ánh mùi quá nồng nặc.
Không thạch cao làm sao ra đậu phụ?Trong lúc chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm đang nóng từng ngày thì thông tin đậu hủ được làm từ thạch cao xây dựng khiến người tiêu dùng thêm bức xúc. Chuyện từ trong nhà, ra đến ngõ rồi lên tới mạng, dân tình rủ nhau tẩy chay đậu hủ vì sợ phải nuốt thạch cao vào bụng!
Không thạch cao làm sao ra đậu phụ?Trong lúc chuyện an toàn vệ sinh thực phẩm đang nóng từng ngày thì thông tin đậu hủ được làm từ thạch cao xây dựng khiến người tiêu dùng thêm bức xúc. Chuyện từ trong nhà, ra đến ngõ rồi lên tới mạng, dân tình rủ nhau tẩy chay đậu hủ vì sợ phải nuốt thạch cao vào bụng!
Sau bữa cơm chiều, hàng trăm công nhân giày da nhập việnSau suất ăn chiều chuẩn bị vào ca với thực đơn gồm các món như thịt heo xào cải chua, đậu hủ chiên, dưa leo, hàng trăm công nhân một công ty giày da bị đau bụng, nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.
Em sinh viên nhập trường trong nước mắt đã trở thành cử nhân4 năm trước, Phan Thị Ngọc Anh khăn gói đi TPHCM nhập học mà lòng ngổn ngang lo lắng. Làm sao theo đuổi việc học ở Sài thành đắt đỏ, khi người mẹ ở quê đẩy xe đậu hủ nuôi cả gia đình?
Rằm tháng 7, đồ cúng vừa bán vừa la cũng đắt hàngDo rằm lớn, các mặt hàng như: hoa, quả, đậu hủ, nấm rơm, … ở các chợ sáng nay đắc như “tôm tươi”. Xôm tụ nhất là các điểm bán hoa huệ, cúc, vạn thọ… điểm nào cũng đông nghịt người. Tuy nhiên, giá cả các mặt hàng chỉ tăng nhẹ, từ 10 – 20%.
Sài Gòn cuối tuần: Những quán ăn hút khách bằng phong cách… Hồng KôngThời gian gần đây, nhiều quán ăn tại TPHCM “ăn nên làm ra” nhờ vào cách bày trí đậm chất… phim Hồng Kông và tên những món ăn lạ lẫm như đậu hủ kinh thành, Giang Nam tài tử,… Đặc biệt hơn, có quán quy định, khách đến phải kêu “tiểu nhị” mới có nhân viên phục vụ.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Giật mình khi nghe chủ quán hô giá món tàu hủ chiên giòn "hàng chục triệu đồng" 1 đĩaỞ xã An Lạc Thôn, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) vô quán là nghe tiếng bà chủ quán nói rỏn rẻng: "dĩa 20 triệu", "dĩa 30 triệu", "hai dĩa 60 triệu"…Khi nghe chủ quán hô giá, có thực khách… giật nảy mình.
Lạ miệng món Pad ThaiPad Thái Lan (Hủ tiếu xào Thái) hiện là một trong các món bún yêu thích trên thế giới, và may mắn là nó dễ dàng để làm ở nhà với những nguyên liệu hết sức đơn giản và quen thuộc đối với người Việt chúng ta đấy.