Đậu hũ cuộn nấm kim châmĐậu hũ cuộn nấm kim châm nướng là một món ăn rất thích hợp cho những buổi tiệc chay. Cùng tìm hiểu công thức làm món ăn này nhé!
Đậu hũ nhồi xốt meĐậu hũ là món ngon quen thuộc nhưng được nhiều người ưa thích bởi nó không chỉ ngon, bổ dưỡng mà lại không bị ngán. Đậu hũ có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng vào nấu với món đậu hũ nhồi xốt me nhé!
Vỡ nợ, anh chàng Đắk Nông "đổi đời" nhờ bán đậu hũ kiếm 1,7 triệu đồng/ngàySự bồng bột của tuổi trẻ khiến Anh Khoa phải ôm số nợ 100 triệu đồng. Anh quyết tâm lập nghiệp với xe đẩy bán đậu hũ hấp.
Sử dụng nhiều hóa chất ung thư để làm đậu hũLực lượng Cảnh sát Môi trường, Công an TP Cần Thơ, phối hợp với các lực lượng chức năng và Công an quận Bình Thuỷ, tiến hành kiểm tra hình chính phát hiện cơ sở này sử dụng nhiều loại hoá chất pha trộn vào việc sản xuất đậu hũ.
Sau dầu ăn bẩn, Đài Loan rúng động vì đậu hũ khôNgười dân Đài Loan vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ dầu ăn bẩn thì hôm 17-12 chính quyền đã yêu cầu ngưng bán các sản phẩm đậu hũ khô trên toàn quốc sau tiết lộ một số thương hiệu sử dụng phẩm màu bị cấm.
Người bán đậu hũ dạo ở Đà Nẵng đi ăn đám giỗ, bán hàng dạo khu vực gần nhàSau khi chồng và hai con gái được xác định mắc Covid-19, người mẹ làm nghề bán đậu hũ dạo cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Trộn thuốc trừ sâu vào đậu hũ để tự tử sau khi giết người yêu(Dân trí) – Tức giận vì người yêu dọa bỏ, Sỹ đã dụ dỗ đến bãi vắng tâm sự rồi ra tay sát hại. Sau đó, Sỹ lấy vàng của người yêu đem bán tiêu xài rồi mua thuốc trừ sâu trộn với đậu hũ để ăn kết liễu đời mình.
"Vi vu Hàn Quốc" với món canh kim chi, nấm hương và đậu hũ nonBữa cơm đầu tuần này hãy đưa gia đình bạn "vi vu xứ sở Hàn Quốc" chỉ bằng một món canh nóng hổi.
TPHCM: Đồ chay bình dân “hốt bạc” dịp Rằm tháng 7Các quán chay bình dân hay những lò sản xuất đậu hũ đang có những ngày cao điểm “hốt bạc”. Rau củ, hoa tươi hay trái cây cũng là những mặt hàng hút khách dịp Rằm tháng 7.
Chế biến đậu phụ từ...thạch cao!Đậu hũ (hay đậu phụ theo cách gọi của miền Bắc) là món ăn phổ biến vì rẻ tiền và lành tính nhất trong số các món ăn bổ sung nhiều chất đạm. Thế nhưng, khi chúng tôi được chứng kiến tận mắt công nghệ chế biến đậu hũ tại cơ sở, thì chỉ có thể thốt được hai từ: "kinh hoàng!".
Gồng gánh tha phương nuôi con vào đại họcMột ngày kiếm sống của người phụ nữ có thân hình mỏng manh ấy bắt đầu từ 2 giờ 30 sáng đến tận 10 giờ đêm. Thức khuya dậy sớm, oằn vai quảy gánh đậu hũ đi bán nhưng chị luôn mỉm cười...
Đậu phụ có giòi là do đâu?Một clip được nick name T.M.H chia sẻ trên mạng xã hội facebook với hình ảnh những con giòi chui lúc nhúc từ những miếng đậu hũ rán lại khiến rất nhiều người hoang mang. Và do không được tiếp xúc trực tiếp với vụ việc nên ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này khá trái ngược nhau.