Đầu bếp Hà thành hì hục mổ cá ngừ vây xanh khủng, nặng 200kgĐầu bếp của một nhà hàng ở Hà Nội mổ con cá ngừ vây xanh có trọng lượng lên tới 200kg.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Tiềm năng của bất động sản "2 trong 1" tại đô thị cửa khẩu Vinhomes Golden AvenueLoại hình bất động sản vừa ở, vừa kinh doanh của Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái, Quảng Ninh) đang được nhà đầu tư, người mua ở thực chú ý nhờ đẳng cấp sống và khả năng sinh lời.
Tranh cãi món cơm nắm giá cao gấp 10 lần thông thườngCơm nắm thấm mồ hôi nách của các cô gái trẻ Nhật Bản, giá cao gấp 10 lần thông thường, hiện là món ăn gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Khi sinh viên quốc tế trổ tài đầu bếpTừ mì trộn, bánh, lẩu, đến các món ăn truyền thống của nhiều quốc gia được sinh viên trổ tài chế biến tại lễ hội giao lưu văn hóa đa quốc gia lần thứ 12, diễn ra ngày 17/4 tại Hà Nội.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.
Biến Việt Nam thành "Bếp ăn thế giới", nhu cầu ngành đầu bếp càng cấp thiếtNhu cầu ngành đầu bếp tại Việt Nam đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi thị trường ngày càng cần những đầu bếp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đưa ẩm thực Việt vươn xa thế giới.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Gia đình ở Hà Nội chi 1,5 tỷ đồng làm nội thất phong cách Nhật BảnCăn nhà là không gian nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần của gia chủ. Màu sắc chủ đạo trắng ngà kết hợp với màu vàng cát và sơn giả bê tông đem lại không gian mộc mạc, ấm áp.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.